Dịch vụ In Standee giá rẻ tại TP.HCM

22:06 20/04/2018

Dịch vụ In Standee giá rẻ tại TP.HCM

In standee là thế mạnh của công ty Kiến An Phát,  công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng standee giá rẻ như chân x, kệ x, giá đỡ x, standee X… bên cạnh đó là những mẫu in standee ấn tượng đẹp mắt.

Tại Kiến An Phát, quý khách có thể chọn lựa những mẫu có sẵn hoặc thiết kế một mẫu mới và chúng tôi sẽ thực hiện trên nhiều chất liệu khách nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên standee được sử dụng nhiều vẫn là nhựa, inox hoặc nhôm. Các loại chất liệu này đôi khi độ bền không cao nhưng giá thành và trọng lượng lại rất nhẹ.

Trong số những standee mà chúng tôi nhận gia công thì Standee chữ x là loại được nhiều đối tượng quan tâm và đặt hàng nhiều nhất.

Nhiều khách hàng sợ rằng standee x làm từ những chất liệu trên thì độ bền kém, dễ gãy… tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các loại standee của chúng tôi thường có độ bền sử dụng rất lâu.

Khi đến với công ty Kiến An Phát, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn về loại standee nào nên được sử dụng theo đúng nhu cầu thực tế, ví dụ như thực hiện một chương trình ngoài trời thì nên thiết kế mẫu in standee x chịu được sức gió mạnh.
Công ty Kiến An Phát không chỉ cung cấp những mẫu in standee giá rẻ tại TPHCM mà còn luôn cập nhật những loại mẫu mã mới nhất của standee và in standee để phục vụ quý khách hàng.