Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ

07:02 26/04/2018

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống lọc thô có chức năng loại bỏ tạp chất, hệ thống tạo Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen KG100HQ là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống lọc thô có chức năng loại bỏ tạp chất, hệ thống tạo Hydrogen có chức năng giảm thiểu tác nhân gây lão hóa cùng với công nghệ lọc Vortex giảm đến 55% lượng nước thải. Được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thích hợp với mọi không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ..

1. Đặc tính sản phẩm máy lọc nước Kangaro Hydrogen !

1.1 Công nghệ tạo Hydrogen

BÍ MẬT CỦA HYDROGEN

Công dụng của Hydrogen đối với cơ thể được biết đến từ năm 1798 và đến 2007 thì tác dụng của nó đã được biết đến rộng rãi. Các nghiên cứu của Hàn Quốc, Nhật bản đã chỉ ra rằng, Hydgrogen loại bỏ xuất sắc các gốc tự do, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa. Trái với các loại thuốc thông thường thường đi kèm với phản ứng phụ thì Hydro được kiểm tra cho thấy không có độc tính ngay cả với hàm lượng cao.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydro có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

Lợi ích của nước kiềm Hydrogen (theo cuốn Cure the Incurable của Tiến sĩ Jeon Hyoung)

Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác.)

Mức ORP thấp, gần giống cơ thể.

Trung hòa acid dư thừa

Cung cấp khoáng như: Ca, K, Na và Mg cho cơ thể

Phân tử nước nhỏ hơn, dễ hấp thụ hơn

Hấp phụ chất dinh dưỡng và khoáng dễ dàng và hiệu quả hơn

Hỗ trợ làm chậm hơn quá trình oxy hóa, lão hóa

Làm vị nước ngon hơn

3 Lõi lọc thô:

– Van điện từ bảo vệ hệ thống lọc khỏi hiện tượng rò rỉ, tránh hiện tượng thất thoát nước khi máy ngừng hoạt động
– Chất rắn lơ lửng lớn hơn 1 micromet

– Hàm lượng Chlorine dư (chất gây di ứng, giảm tuổi thọ màng lọc)

– Vi tảo và các tác nhân nguy hại

Bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng

– Lõi 5 FIR+ Hỗ trợ hấp thu nước sẽ giúp bù nước nhanh và trao đổi chất tốt hơn. Công suất 14,000 lít, thời gian thay thế 24 tháng. Sản xuất tại Hàn Quốc.

– Lõi 6 OrpH Tạo điện giải và Hydro hoạt hóa thông qua phương pháp tự nhiên sử dụng hạt khoáng. Công suất 7000 lít, thời gian thay thế 12 tháng.

– Lõi 7 HypH+ Tạo kiềm tính cho nước, hỗ trợ cân bằng độ PH và cải thiện bộ máy. Công suất 7000 lít, thời gian thay thế 12 tháng.

– Lõi 8 Mineral Cân bằng khoáng chất cho cơ thể như Mg, Ca,…Giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật. Công suất 14000 lít, thời gian 24 tháng.Sản xuất tại Hàn Quốc.

– Lõi 9 Nano Carbon Hỗ trợ hấp thu nước, bù nước nhanh và trao đổi chất tốt hơn. Công suất 14000 lít, thời gian 24 tháng.Sản xuất tại Hàn Quốc.

1.2 Lọc RO Vortex

– Công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc

– Giảm tỷ lệ nước thải đến 75%

– Loại bỏ tác nhân gây hại: Kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe (Nitrate, Nitrite), dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trùng amoeba (Amip ký sinh trong não người)

– Giảm đóng cặn bề mặt

Thiết kế chi tiết

Máy lọc nước Kangaroo KG100HQ - VTU có thiết kế nhỏ gọn, vỏ tủ vertu làm bằng tôn sơn tĩnh điện chống oxy hóa và chắc chắn, mặt kính cường lực sang trọng, sáng bóng.

Công suất lọc nước

Kangaroo KG100HQ - VTU có công suất lọc 10-15 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của cả gia đình bạn. Nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Hệ thống 9 cấp lọc

Kangaroo KG100HQ - VTU được trang bị 9 cấp lọc với chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng Ca2+, Mg2+, Na+.. giúp bổ sung hàm lượng Hydrogen và loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.

Lọc RO Vortex

Máy lọc nước Kangaroo sử dụng màng lọc RO Vortex tạo dòng chảy xoắn giúp giảm 75% tỉ lệ nước thải và loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn...trong nước.