UPDATE tin Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP.HCM 2018 MỚI NHẤT

07:53 04/05/2018

THông tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP HCM 2018 có lẽ đang là điều các thí sinh quan tâm nhất lúc này, trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch UPDATE tin Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP.HCM 2018 MỚI NHẤT

kiến thức Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM 2018

Đối tượng và phương thức tuyển sinh  điều dưỡng

Đối với năm 2018 ban giám hiệu nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy tại TP HCM và các tỉnh thành trên Toàn quốc Như Hà Nội, Đà Nẵng … Với phương thức xét tuyển học bạ áp dụng với đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trước năm 2017 và các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2018 đang có dự định dựa học chuyên khoa điều dưỡng tại trường.

Tuyển sinh tất cả những thí sinh tốt nghiệp THPT 2018 và trước đó

Mức chi phí Cao đẳng điều dưỡng Mỗi năm

Mức chi phí hệ Cao đẳng chính quy là 800.000đ/tháng

Nhằm tạo cơ hội tối đa và tiện lợi nhất cho các sinh viên học tập tại trường, ban giám hiệu nhà trường đang tiến hành các phương pháp MIỄN học phí 100% năm học đầu tiên đối với thí sinh tham gia xét tuyển năm học 2018 có kết quả học tập 3 năm cấp 3 đạt loại giỏi, sinh viên đạt kết quả thiTHPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia. Giảm học phí đối với sinh viên nghèo, gia đình có công với cách mạng, .

Ngoài ra ban giám hiệu nhà trường còn miễn giảm học phí cho 50 học viên đăng ký học đầu tiên. Trường cũng triển khai những hình thức hỗ trợ cho người học có điều kiện khó khăn nhà trường hỗ trợ vay vốn sinh viên tại những ngân hàng chính sách xã hội.

mức thời gian dạy học Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy

mức thời gian đào tạo: 3 năm

Hình thức đào tạo: đào tạo dựa tín chỉ Thực hành Hiện tại và giảng dạy trên lớp

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy – có thể đào tạo liên thông lên các trường ĐH y trên Toàn quốc

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh  điều dưỡng 2018

Hồ sơ những bạn cần chuẩn bị bao gồm:

• Hồ sơ dự tuyển hệ Cao Đẳng Điều Dưỡng theo mẫu chung của trường
  • Y sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có đính sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ kiến thức trung tâm , số điện thoại liên hệ;
  • Y sao công chứng Học Bạ Trung học phổ thông hay giấy tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời với những bạn tốt nghiệp 2018
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Cơ hội lớn sau khi học Cao đẳng điều dưỡng tại trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

các phương pháp giảng dạy Cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Với tiêu chí lấy dạy học là cốt lõi. Trường  Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục đổi mới phương pháp dạy học nhằm đem lại hứng thú học tập cho học viên. Chính Vậy cho nên trong quá trình dạy học , ngoài những giờ học lý thuyết trên lớp do đội ngũ giảng viên là Ngoài ra các dược sĩ , Điều dưỡng đa khoa, Bác sĩ,… đầu ngành đứng tiếp Dạy họccác em sinh viên còn được thực hành tới 70% thời lượng học tập.
    Một trong những điểm mạnh trong quá trình dạy học  điều dưỡng của Trường  Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đó là luôn triển khai cho người học đi thực tập, kiến tập tại những địa chỉ y tế bệnh viện ngay từ năm đầu để cho các sinh viên có cơ hội cọ xát, trải nghiệm với tình huống Thực tại tìm hiểu đánh giá quy trình tiếp cậnđiều trị bệnh của nghề Y tế. Đây như chắc hẳn là mô hình kết hợp song hành giữa trường và những cơ ở y tế, bệnh viện Nhằm tạo điều kiện tiện lợi để sinh viên có trung tâm thực hành, thực tập trong suốt quá trình học tập cũng như là tìm kiếm cơ hội việc hành nghề trong sau này.

Ngoài Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TP HCM chính quy 2018 Trường còn Tuyển sinh thêm các chuyên ngành khác như:
  • Tuyển sinh Cao đẳng dược 2018
  • Tuyển sinh  Xét nghiệm y học 2018
  • Tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh 2018
  • Tuyển sinh  vật lý trị liệu phục hồi chức năng 2018

thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển

• nhà trường bắt đầu Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh  điều dưỡng bắt đầu từ hiện tại 20/04/2018 dựa hình thức xét tuyển tốt nghiệp Trung học phổ thông Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Tiếp nhận hồ sơ dự tuyển Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.