Big VinaPhone có phúc lợi dành cho công nhân

09:02 17/01/2018

Event được đưa vào sinh hoạt từ thời điểm ngày 21/12/2016 cùng với 17 nhà trông trẻ và còn gần 4.000 trẻ tại khu vực bình dương

Chiều 6/9/2017, Liên đoàn Lao động VN đã tổ chức tọa đàm nhìn nhận kết quả thực hiện và tăng nhanh thực hiện các thỏa thuận “Chương trình phúc lợi cho nhân viên công đoàn và người lao động” giữa Tổng liên đoàn cũng như những đơn vị gồm: đơn vị dịch vụ Big VinaPhone, tập đoàn FPT, công ty đường sắt Việt Nam,…

phúc lợi của big vinaphone

tham dự chương trình gồm có ông Bùi Văn Cường - quản lý Liên đoàn Lao động Việt Nam và bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó tổng giám đốc Liên đoàn Lao động VN. Tại sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc Big VinaPhone đã cố gắng trình bày kết quả Big VinaPhone triển khai và tăng nhanh thực hiện những thỏa hiệp “Chương trình phúc lợi đến đoàn viên công đoàn cũng như người lao động” đã ký kết cùng với Tổng Liên đoàn Lao động VN.

Theo lẽ đó, ngay trong năm 2016 và thời điểm đầu năm 2017 tới nay, sim số đẹp VinaPhone đã thực hiện nhiều sự kiện phúc lợi dành riêng cho hội công nhân trên cả nước. Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

thời điểm cuối năm năm 2016, Big VinaPhone đã cố gắng triển khai sự kiện “Mầm non xanh” giúp cho con em công nhân khu công nghiệp trên toàn quốc có ĐK học tập giỏi hơn nữa. Trong sự kiện, Big VinaPhone đã tiến hành lắp camera, bàn học tận nhà các khu công nghiệp dành riêng cho con của công nhân trong khu công nghiệp. Event đc đưa vào sinh hoạt từ thời điểm ngày 21/12/2016 cùng với 17 nhà trông trẻ và còn gần 4.000 trẻ tại khu vực bình dương. Event đã thật sự mang đến ý nghĩa sâu sắc đến các người công nhân trên địa bàn. Vào năm 2017, event tiếp tục đc triển khai tại Hà Nội.

Mặt khác, Tết nguyên đán 2017, Big VinaPhone đã tiến hành event “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” tại thành phố. Được phát động từ thời điểm tháng 11/2016 trên 14 khu công nghiệp trong khu vực TP.HCM, sự kiện chọn ra 1.200 công nhân ấn tượng có các kết quả công tác xuất sắc, tham dự tích cực trong buổi giao lưu của doanh nghiệp và trao 1.200 vé tàu Tết không mất phí.

thời gian tới, cùng với những chương trình đã triển khai, Big VinaPhone tiếp tục giúp xây dựng một sân thể thao phục vụ cho công nhân lao động luyện tập thể thao trên quy định Công đoàn của tỉnh Hà Nam, tổ chức sự kiện “Tết sum vầy” năm 2018 do Liên đoàn tiến hành tổ chức tại Hà Nam và nhất là triển khai chương trình tặng 10 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn, mỗi nhà 50 trđ.

nhằm trợ giúp cho cộng đồng dân cư công nhân, Big VinaPhone sẽ cho thực hiện nhiều sự kiện chân thành và ý nghĩa với tổng giá trị thực hiện là khoảng 40 tỷ trong 4 năm. Đây cũng là 1 trong những nỗ lực của Big VinaPhone để xây dựng cộng đồng công nhân VN ngày càng lớn mạnh, giúp cho sự tăng trưởng chung của xã hội.