Chelsea quyết định giữ chân Hazard bằng hợp đồng kỷ lục

07:04 18/10/2018

Mượn hơi Real Madrid, Chelsea đã sẵn sàng trao bản hợp đồng kỉ lục chỉ để giữ chân ngôi sao người Bỉ.

Cách đây không lâu, Eden Hazard đã bất ngờ đăng đàn bày tỏ tham vọng gia nhập Real Madrid và anh muốn chơi ở lich thi dau bong  da anh cùng đội bóng mà anh thần tượng từ thuở nhỏ. Chưa rõ ý định thực sự của Hazard nhưng với phát biểu của mình, ngôi sao người Bỉ đã khiến Chelsea phải lo ngại. Chẳng bởi thế mà theo Gazzetta dello Sport, đội bóng Tây London đã đề xuất bản hợp đồng mới có mức lương 300 nghìn bảng/tuần cho Hazard. Nếu đồng ý ở lại, ngôi sao 27 tuổi này sẽ kiếm được 15,8 triệu bảng/mùa (sau thuế). Đây là bản hợp đồng kỉ lục, chưa từng có ở sân Stamford Bridge.

Hiện tại, Eden Hazard chỉ hưởng mức lương 220 nghìn bảng/tuần ở Chelsea. Đây là mức lương không cao nếu so với những đóng góp của ngôi sao người Bỉ  ở Stamford Bridge và mặt bằng chung ở các CLB lớn.

Kí hợp đồng mới với Hazard là nhiệm vụ cấp thiết với Chelsea vào thời điểm này bởi ngôi sao người Bỉ chỉ còn hợp đồng tới năm 2020. Sau khi bán Cristiano Ronaldo, Real Madrid được cho đã sẵn sàng chi đậm để có Hazard.

Mới đây, Chủ tịch của Chelsea, ông Bruce Buck cũng đăng đàn khẳng định sẽ làm tất cả để giữ Hazard ở lại và khẳng định Lich bong da hom nay của đội nhà rất cần Hazard. Tuyên bố đanh thép này được lãnh đạo The Blues đưa ra khi tham dự một sự kiện bóng đá tại Doha

"Mọi CĐV Chelsea ở London và trên toàn thế giới đều yêu mến Hazard. Cậu ta không chỉ là cầu thủ đẳng cấp mà còn là anh chàng tuyệt vời. Chúng tôi muốn Hazard ở lại và sẽ làm tất cả để thực hiện mục tiêu đó", Chủ tịch Chelsea, ông Bruce Buck chia sẻ.

Cách đây ít ngày, Hazard cho biết anh sẽ không gây sức ép để rời Chelsea như cách mà các cầu thủ thường làm. Thay vào đó, tiền vệ 27 tuổi này nếu muốn ra đi sẽ tìm cách cân bằng quyền lợi cho cả 3 phía.