Địa điểm buôn bán thiết bị nuôi yến chất lượng tại tphcm

15:06 18/11/2022

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều cơ sở, địa chỉ chuyên kinh doanh và buôn bán thiết bị nuôi yến. Tùy vào quy mô của mỗi nhà yến mà sẽ có những thiết bị có công suất, chức năng phù hợp.

Hiện nay, việc nuôi chim yến không chỉ mang lại kinh tế tốt cho những hộ gia đình nuôi chúng mà còn góp phần vào công cuộc phát triển của ngành nghề nuôi chim yến tại Việt Nam. Và thiết bị nuôi yến phun sương tạo ẩm trong nhà yến đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của một nhà yến. Và để trả lời cho câu hỏi vì sao máy phun sương tạo độ ẩm rất cần thiết cho nhà yến, chúng ta sẽ theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/day-loa-truyen-thanh-trong-suot-30tim/

Những linh kiện nhà yến quan trọng không thể thiếu

Thứ nhất, là gỗ nhà yến. Gỗ cho nhà yến vô cùng quan trọng, nó là nơi để chim yến trực tiếp làm tổ và bám vào. Bạn nên chọn các loại gỗ tốt, có mùi thơm nhẹ, có độ bền cao, không bị mối mọt, giúp chim yến làm tổ ổn định.

Thứ hai, là loa nhà yến. Trong các linh kiện nuôi yến không thể thiếu được loa nhà yến. Đây là linh kiện nhà yến giúp tạo âm thanh bầy đàn để dẫn dụ yến đến làm tổ, giúp yến thích nghi tốt hơn với môi trường, tránh tình trạng yến bỏ đi nơi khác.

Thứ ba, dung dịch nhà yến. Loại dung dịch này có khả năng tạo ra mùi đặc trưng để giúp chim yến biết rằng bầy đàn của nó đang sống xung quanh nên sẽ không bỏ đi. Có thể đem phun dung dịch lên các vị trí trong nhà yến hay dải dưới sàn.

Thứ tư, là linh kiện tạo ẩm nhà yến. Việc tạo ẩm cho nhà yến là vô cùng quan trọng bởi yến là loài chim ưa độ ẩm, nhạy cảm với độ ẩm, chỉ cần độ ẩm cung cấp mà không được hợp lý cũng khiến chúng bỏ đi. Do vậy tất cả các nhà yến đều không quên lắp đặt hệ thống máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến. Qua đó đảm bảo độ ẩm phù hợp và chuẩn nhất cho nhà yến để chim sinh trưởng tốt nhất.

Đặc biệt máy phun sương cũng là linh kiện nhà yến giúp tạo ẩm mà không hề gây ướt át, không làm ẩm mục gỗ nhà yến, không ảnh hưởng đến hệ thống loa của nhà yến…Vì vậy mà vẫn đảm bảo độ bền và tuổi thọ tốt nhất cho nhà yến.

Ngoài ra còn một số linh kiện nhà yến khác như: amply nhà yến, thiết bị điện…

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/den-led-chong-chim-cu/

Địa điểm buôn bán thiết bị nuôi yến chất lượng tại tphcm

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều cơ sở, địa chỉ chuyên kinh doanh và buôn bán thiết bị nuôi yến. Tùy vào quy mô của mỗi nhà yến mà sẽ có những thiết bị có công suất, chức năng phù hợp.

Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị nuôi yến uy tín, bạn nên tìm đến những địa chỉ có các chính sách bán hàng, bảo hành, giá cả rõ ràng, minh bạch,… đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có kinh nghiệm hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Thiết bị nhà yến gồm những gì?

Nếu đã quyết định đầu tư vào mô hình nhà yến để thu lợi nhuận thì bạn không thể không tìm hiểu về cách thức xây dựng, vận hành cũng như những thiết bị nhà yến cần thiết để nhà yến đem lại hiệu quả.

Bản chất mô hình nhà yến chính là tổ yến nhân tạo do đó yêu cầu tiên quyết chính là tạo ra một nhà yến giống nhất với môi trường tổ yến tự nhiên, và để làm được điều đó thì việc cung cấp thiết bị nhà yến là không thể thiếu.

Thiết bị nhà yến gồm hệ thống thanh, gỗ làm tổ: thanh làm tổ, tổ giả, thanh chặn góc, hệ thống âm thanh: USB trong, ngoài; loa trong, ngoài, dây loa, âm li, hệ thống phun sương, hệ thống hóa chất tạo mùi bầy đànvà hệ thống bảo trì nhà yến. Ngoài ra ta còn có dung dịch tạo mùi tổ yến, timer hẹn giờ, thiết bị điện cho nhà yến, …

Sẽ tùy vào mức độ đầu tư và quy mô của nhà yến mà bạn sẽ lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất để tạo nên một mô hình nhà yến hợp lý nhất đem lại hiệu quả cao nhất. Theo như đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thì việc lựa chọn và lắp đặt những thiết bị chất lượng một cách hợp lý chính là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng và giá trị sản phẩm làm ra.

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/dung-dich-black-potion/

Fujinest - Cung cấp giá sỉ thiết bị nhà yến góp phần tăng lợi nhuận cho khách hàng

Ai cũng mong muốn công việc đầu tư và kinh doanh của mình sẽ đem lại lợi nhuận cao và có nhiều cách khác nhau để đạt được điều đó. Đối với loại hình đầu tư mô hình nhà yến thì một trong những cách thức để dễ dàng đem đến lợi nhuận đó chính là tìm những nhà cung cấp giá sỉ thiết bị nhà yến để có thể tiết kiệm được ngay từ những khâu ban đầu.

Tại Thiết bị nhà yến Fujinest chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như cung cấp những thiết bị nhà yến chất lượng nhất để đem đến cho bạn một mô hình nhà yến hoàn thiện nhất.