Góc chia sẻ: Những tính năng hay của máy chạy bộ điện thời nay

08:04 15/01/2018

Góc chia sẻ: Những tính năng hay của máy chạy bộ điện thời nay

Những tính năng hay của máy chạy bộ điện thời nay

Máy chạy bộ đã trở thành công cụ luyện tập chủ chốt nhằm cải thiện sức khỏe, vóc dáng và tâm lý. Hiện nay máy tập này có mặt rất nhiều tại các trung tâm thể thao, spa cao cấp và trong mỗi gia đình chúng ta.

Xem thêm : máy chạy bộ

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Chính vì những lợi ích của máy tập nên những năm gần đây máy tập được bán rất chạy, đặc biệt là dòng máy chạy bộ Tech Fitness. Bởi những máy tập của thương hiệu này đều có mức giá hấp dẫn, chất lượng sản phẩm, tuổi đời khá lâu và đặc biệt hơn là có hội thụ nhiều tính năng thông minh có thể đáp ứng mọi nhu cầu cảu người tập luyện.

Điểm danh những tính năng thông minh của máy chạy bộ điện

Tính năng chạy bộ và đi bộ: Hầu như máy tập nào cũng có tinh năng này, đối tượng nào cũng có thể sử dụng để cải thiện sức khỏe. Người thông minh sẽ biết cách kết hợp chạy bộ và đi bộ trong cũng một lần tập, bởi sự kết hợp này giúp tránh chấn thương, sức chạy sẽ bền hơn và có thể bổ sung nước cho cơ thể nữa.

Tính năng thay đổi tốc độ và độ dốc khi tập luyện: sự thay đổi này rất thích hợp cho cánh mày râu hoặc chị em phụ nữ muốn giảm cân nhanh chóng, bởi một khi đã thay đổi tốc độ và độ dốc để tập đồng nghĩa với việc các hệ thống cơ trong cơ thể phải làm việc với tần suất rất mạnh và buộc năng lượng dư phải sử dụng để đáp ứng sức tập, đó là quá trình lấy lại cơ bắp săn chắc và đốt cháy mỡ hiệu quả.

Chương trình tập luyện đã được cài đặt sẵn, người tập chỉ cần nhập một số thông tin như cân nặng, chiều cao… thì màn hình sẽ hiện ra chương trình tập luyện thích hợp nhất cho bạn. Hãy ghi nhớ và sử dụng tính năng này để có thể đảm bảo được khả năng tập luyện và bảo vệ sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Ngoài ra, máy chạy bộ điện nào tốt còn hội tụ đầy đủ các bài tập bổ trợ như massage, tập bụng, tập tạ… có thể phục vụ giảm cân hoặc thư giãn rất hiệu quả. Nếu như bạn mua máy tập đơn năng thì chỉ được tính năng đi bộ và chạy bộ nên khi muốn tập các bài tập khác thì bạn phải mua thêm máy tập, như vậy lại tốn nhiều chi phí hơn đúng vậy không?

Một số tính năng khác: giải trí Mp3, xem video, thông số đo nhịp tim… đấy là điểm hữu ích phục vụ cho quá trình tập luyện mang lại hiệu quả cao hơn. Người tập luyện sẽ quên đi những mệt mỏi trong mỗi lần tập thông qua những bản nhạc hấp dẫn.