Hãy dùng men vi sinh cho trẻ bị tiêu chảy

08:06 29/10/2017

Men vi sinh còn gọi là probiotic, men vi sinh dạng bào tử lợi khuẩn. Đồng thời, men vi sinh được điều chế từ lợi khuẩn Bacillus clausii

Tiêu chảy, do đâu và chữa như thế nào?
Các nguyên nhân dẫn đến tiêu chảy thường thường là do cách chúng ta mang thức ăn vào qua đường miệng, việc ăn uống không đảm bảo hợp vệ sinh, bia rượu, ăn phải đồ ăn lạ, thực phẩm dầu mỡ - khó tiêu, đi ăn tiệc ở ngoài, hay uống sữa, hoặc là việc thay đổi môi trường khi bạn đi xa…dẫn đến việc số lượng vi khuẩn có hại trong đường tiêu hóa tăng lên.
Hình ảnh
nguyên nhân dẫn đến tiêu chảy thường do mang thức ăn qua đường miệng
Khi xảy ra tình trạng tiêu chảy, bạn cần làm:
-         Bổ sung nước sau khi cơ thể bị mất do tiêu chảy , có thể dùng dung dịch Oresol bổ sung nước, điện giải
-         Sử dụng men vi sinh để ổn định đường ruột.
-         Thay đổi chế độ ăn phù hợp hơn bằng thực phẩm dễ tiêu
Nếu xảy ra trường hợp bị tiêu chảy nặng thì cần đến bệnh viện, bác sĩ để điều trị kịp thời.
Điều gì nằm sau tác động của men vi sinh?
Men vi sinh còn gọi là probiotic, men vi sinh dạng bào tử lợi khuẩn. Đồng thời, men vi sinh được điều chế từ lợi khuẩn Bacillus clausii – là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột, và là một trong những loại lợi khuẩn tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé. Bacillus clausii sinh trưởng trong ruột sẽ tạo ra các vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B- giúp bé ăn ngon miệng hơn.
Hình ảnh
Uống men vi sinh sau khi uống kháng sinh ít nhất 2 giờ
Chỉ định khi trẻ có dấu hiệu tiêu hóa và hấp thu kém, bạn có thể sử dụng men vi sinh ( tham khảo http://www.enterogermina.com.vn để tìm hiểu) cho bé , hoặc rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn thường gặp ở trẻ vừa điều trị kháng sinh :đi ngoài phân sống, tiêu chảy, khó tiêu, đầy bụng.