Bạn đã biết cách chọn kem dưỡng ẩm phù hợp

14:30 18/11/2017

Có nhiều loại da khác nhau nên cũng có các loại kem dưỡng ẩm tốt khác nhau trên thị trường, và mỗi loại da sẽ có những loại kem dưỡng ẩm phù hợp. Để kem dưỡng ẩm phát huy công dụng tốt nhất, bạn nên biết cách chọn lựa đâu là loại kem dưỡng ẩm dành cho da của mình.


Cùng tìm hiểu để biết kem dưỡng ẩm trắng da nào tốt cho bạn nhé.

Với làn da khô thì bạn nên chọn kem có gốc dầu, kết cấu dạng kem đặc, thành phần có những chất như Hyaluronic Axit (chất giữ nước), glycerin, ceramides (chát liên kết các tế bào). Ngoài ra, kem dưỡng ẩm dành cho da khô còn có thêm tác dụng chống oxi hóa.
[​IMG] 
Với da mụn thì kem dưỡng ẩm tốt cho da mụn bạn nên biết rằng da cần những sản phẩm mỏng, nhẹ để giữ cho da độ thông thoáng. Vì vậy, sản phẩm dưỡng ẩm da mặt khi bị mụn cũng nên sử dụng dạng gel để da không bị bóng nhờn.

Với da dầu thì chọn những dạng gel cấp nước, có nền nước và kết cấu kem mỏng, dễ dàng thấm nhanh vào da, với da hỗn hợp thì chọn một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ để làn da đủ sạch nhưng không quá khô, đồng thời bổ sung thêm toner dưỡng ẩm để cân bằng độ ẩm trên da
[​IMG] 

Với da nhạy cảm thì bạn phải thử trong 24h, và kiểm tra thành phần của kem cẩn thận. Và bạn cần lưu ý rằng nên sử dụng những những loại kem chống nắng tốt nhất để bôi lên khi ra ngoài năng tránh việc da bị ảnh hưởng