Công ty gia công mỹ phẩm tại TP.Hồ Chí Minh - Khoai Asia

07:39 27/06/2018

Khoai Asia công ty gia công mỹ phẩm uy tín, độc quyền tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo và công ty gia công mỹ phẩm tại TP.Hồ Chí Minh.

 

Khoai Asia là một trong những công ty nhận gia công mỹ phẩm tại TP.HCM. Để có được những danh tiếng và thành công đó là một sự nổ lực không ngừng nghỉ của các đội ngũ nhân viên.

 

Công ty  cổ phần Khoai Asia được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP của bộ y tế về các quy trình chuyên nghiệp, đòi hỏi doanh nghiệp phải có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và tay nghề gia công đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp, giúp bạn có được ưu thế cao trên thị trường.

 

Cho dù công ty Khoai Asia chỉ mới được thành lập và có nhà xưởng gia công Mỹ Phẩm vào năm 2017. Với dây chuyền công nghệ hiện đại của nhật bản, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Mỹ Phẩm.

 

Để khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Chúng tôi luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu. Do vậy, các sản phẩm gia công của chúng tôi luôn vượt trội so với các đối thủ khác và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Các nguyên liệu để gia công Mỹ Phẩm tất cả đều 100% từ tự nhiên, không chữa hóa chất và chất độc hại. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền.

 

Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý mà chúng tôi còn hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu. Với tất cả kinh nghiệm của chúng tôi có, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tạo ra mặt hàng chất lượng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ dòng mỹ phẩm cao cấp của chúng tôi.

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất:

 

Công ty TNHH Khoai Asia

 

 

Website: http://khoai.com.vn