Gia công mỹ phẩm Nhật Bản độc quyền giá rẻ

09:07 25/07/2018

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu về nghiêm cứu và sản xuất mỹ phẩm, để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu.

Bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu cho mình? Nhưng bạn chưa tìm được đối tác đáng tin cậy và uy tín? Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty cổ phần Khoai Asia - Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, an toàn cho người sự dụng và tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền riêng cho bạn.

Tại sao nên chọn công ty cổ phẩn Khoai Asia để gia công mỹ phẩm

Mặc dù công ty Khoai Asia chỉ mới thành lập và có nhà máy gia công sản xuất năm 2017, nhưng củng nhờ thế mà tất cả các máy móc, trang thiết bị đều là những công nghệ mới nhất. Giúp quy trình gia công đạt hiệu quả, tốn ít thời gian và chi phí hơn.

Tất cả các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Nguyên liệu đảm bảo 100% từ thiên nhiên có khả năng tương thích với nhiều loại da, ít gây kích ứng với nhiều loại da nhạy cảm.

Tất cả các quy trình sản xuất tại Nhà máy gia công mỹ phẩm của Khoai Asia đều theo một cơ chế nghiêm ngặt từ khâu tìm hiểu nhu cầu của khách cho tới khâu thí nghiệm và đóng gói.

Gơi ý xem thêm: Công ty cổ phẩn Khoai Asia chuyên gia công Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng Nhật Bản

Khi chọn gia công mỹ phẩm trọn gói tại công ty cổ phẩn Khoai Asia bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

  • Tất cả các sản phẩm được công ty cổ phẩn Khoai Asia gia công đều được kiểm soát nghiêm ngặt và gắt gao về chất lượng khi xuất ra thị trường.
  • Để chống các công nghệ làm giả tinh vi, chúng tôi gắn tem chống hàng giả điện tử rất an toàn được bộ y tế bảo trợ.
  • Giá thành gia công tương đối thấp so và canh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc suốt quá trình gia công.

Vì vậy, Khoai Asia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm khởi điểm với nguồn vốn thấp.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền vui lòng liên hệ với Khoai Asia qua hotline: 0944.1111.89

Xem thêm: Công ty gia công mỹ phẩm tại TP.Hồ Chí Minh - Khoai Asia