Bán Đá Thạch Anh Vụn tại Tp. Hồ Chí Minh

15:49 02/05/2018

Bán Đá Thạch Anh Vụn tại Tp. Hồ Chí Minh

 

THƯƠNG HIỆU ĐÁ QUÝ KIM TỰ THÁP

CHUYÊN CUNG CẤP ĐÁ THẠCH ANH VỤN PHONG THỦY TẠI Tp. HCM

Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ Tân Định)

SĐT: 0988806796

Công dụng của Đá Thạch Anh Vụn:

Hiện nay, Đá Thạch Anh đang được sử dụng rộng rãi trong phong thủy và cuộc sống hằng ngày. Từng loại đá thạch anh giữ trong mình một năng lượng từ vũ trụ riêng và từ đó có những cách sử dụng khác nhau, nhưng về tác dụng chung thì chúng đều mang lại cho gia chủ về sức khỏe, may mắn trong công việc và sự hòa hợp giữa các mối quan hệ.

Và trong tất cả sử dụng dễ dàng nhất là đá vụn đá thạch anh, nó được dùng làm dải nền nhà, phòng làm việc, hành lang hay lối đi với tác dụng hấp thụ khí mang khí vượng thuận lợi cho căn nhà. Và đang được sử dụng nhiều nhất ở đây đó là đá thạch anh vụn màu  trắng và  hồng, do giá trị rẻ, dễ tìm nhưng mang lại nhiều lợi ích tốt.

  1. Đá Thạch Anh Vụn Trắng:

Thạch anh trắng vụn bao gồm nhiều sắc thái, màu trắng sữa dừa (bán trong). Màu trắng phù hợp với các mệnh trong phong thủy như mệnh Kim, dễ dàng dung nạp, xuyên tới vùng khí quang cơ thể tạo sự mát dịu, bình an. Trong quang phổ học, trắng là màu có thể điều hòa năng lượng thiếu hay thừa của các dòng thạch anh khác để trấn khí nếu quá lớn và tăng khí cho ngôi nhà khi gặp trường hợp thiếu khí. Màu sắc mát dịu nên thạch anh trắng được sử dụng rất hiệu quả trong việc chữa bệnh của người già như đau nhức xương khớp, cao huyết áp, căng thẳng, khó ngủ…

  1. Đá Thạch Anh Vụn Hồng:

Là loại đá hữu hiệu trong phòng chống các tia bức xạ. Để chúng bên cạnh những vật phát ra sóng sẽ giúp ngăn ngừa những biến chứng có hại do sóng gây ra, đồng thời nếu bạn tập trung làm công việc trên máy tính sẽ giúp bạn tránh mõi mắt, đừ người từ đó cho bạn thể trạng khỏe mạnh và giấc ngủ ngon sau khi làm việc. Đông thời nó có thể làm dịu các cơn đau, chàm , dời, dị ứng da,…Sử dụng nhiều còn giúp ta hàn gắn, kết nối các mối quan hệ thêm bền chặt tình thương yêu và gỡ bỏ nút thắt với mọi người xung quanh.

Cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn:

  • Thạch anh vụn thô được sử dụng trải nền nhà, nếu có điều kiện có thể trải các lớp dày dưới 8 cm vì thạch anh vụn dày có thế sinh khí, tạo từ trường vượng cho ngôi nhà, nếu không có thể trải trung bình 2 -5kg/m2. Nếu không có nhiều điều hiện thì gia chủ có thể chỉ trải ở các góc nhà, khu vực bàn thờ, cổng, nhà vệ sinh cũng có những tác dụng tốt cho ngôi nhà.
  • Nếu gia chủ muốn cất mộ cho người đã mất cũng có thể sử dụng thạch anh vụn trắng thô để xây mồ mả, hoặc rải xung quanh dưới nền móng để có gặp nhiều hậu và phúc từ người đã mất, cũng như ở phía trên gia chủ không nên dải dày mộ dày trên 8 cm. Thạch anh vụn có thể chỉ rải riêng 1 loại này vì trong các cung ngũ hành nó không gây xung đột với bất kì một mệnh nào.
  • Ngoài ra, vì có hình thù và màu sắc không được bắt mắt bằng các loại đá quý khác, thạch anh trắng vụn cũng có thể sử dụng để trang trí thêm ở trên đất mặt các chậu hoa, ven cổng, trải hai bên lối đi tạo màu sắc sáng mát vào buổi tối…

Trong phong thủy nếu gia chủ muốn xây cất nhà hoặc mộ thì cần phải có vị trí và địa khí tốt. Vì vậy, thạch anh vụn trắng thô không chỉ mang lại khí tốt và bổng lộc cho gia chủ mà điều thạch anh trắn còn ngăn ngừa các khí xấu, gây họa. Thạch Anh Vụn Trắng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc trấn trạch, tăng năng lượng phong thủy.