Căn hộ Gem Riverside Quận 2 thiết kế cảnh quan đặc biệt

07:24 11/01/2018

Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 của CĐT Đất Xanh sẽ được ra hàng thị trường BDS vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này sở hữu đến 3 mặt đường giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, một ngoài đường tuyến đường Song hành xa lộ thuộc khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 của CĐT Đất Xanh sẽ được ra hàng thị trường BDS vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này sở hữu đến 3 mặt đường giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, một ngoài đường tuyến đường Song hành xa lộ thuộc khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, đô thị Hồ Chí Minh.

Những đánh giá căn hộ Nam Rạch Chiếc bởi SaleReal mang đến cho khách hàng những ưu điểm, nhược điểm riêng của dự án Đất Xanh Quận 2 này.

gem riverside thiet ke dac biet

Dự án căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh nằm ngay trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, lân cận là 2 khu đô thị sở hữu quy mô khá lớn là khu đô thị Palm City của CĐT Keppel Land (quy mô 30 ha) và khu nhà phố thương mại, biệt thư cấp cao LakeView City của CĐT Novaland (quy mô 30 ha).
Đối diện mang căn hộ cao tầng Gem Riverside căn hộ Đất Xanh, bên kia tuyến đường Song hành xa lộ là 3 dự án có tổng diện tích rất lớn gồm KĐT Saigon Sports City của CĐT Keppel Land hợp tác sở hữu Chiaphua (quy mô 64 ha), khu dân cư HimLam City ngay sân golf Rạch Chiếc cũ được phát triển bởi tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc được thi công để phục vụ Seagame 31 năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam (quy mô 222 ha).
sau khi trọn vẹn một vài dự án này được hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho quý khách, dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn, khu vực này sẽ phát triển thành 1 KĐT lớn, sang trọng và tân tiến nhất nhì thành thị Hồ Chí Minh chỉ kém khu đô thị Thủ Thiêm.
Dự án này cũng khá gần với khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City nên sẽ lôi kéo được một vài chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp đến đây để thuê nhà.

kết nối giao thông tiện lợi.
Giao thông tại khu vực này đi đến khá tiện dụng, rất ít lúc xảy ra kẹt xe hay ùn tắc giao thông như một số quận trung tâm khác vì dân cư hiện tại vẫn chưa đông, xe cộ di chuyển chưa nhiều.

Dự án Gem Riverside được phát triển bởi Đất Xanh. Xem thêm: http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Đây cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn tại thị trường căn hộ Quận 2. Nên cực kỳ chăm chút, từng chi tiết nhỏ.

Từ căn hộ cao tầng Gem Riverside rất tiện dụng lưu thông đến một số con đường lớn, công trình giao thông quan trọng của khu vực này như: xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Song hành cao tốc, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,... Như vậy, việc kết nối từ dự án đến những khu vực lân cận và quận trọng tâm khác rất dễ làm và mau chóng.
lưu thông sở hữu trọng điểm quận 1 chỉ mất 15 phút
đi lại đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 15 phút
Mất 10 phút để đi đến mang quận Bình Thạnh
Từ dự án kết nối đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất khoảng 7 phút
Ngoài ra, từ dự án đi lại đến các khu vực lân cận như KĐT Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất 5-7 phút.
Nhờ các con phố cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây mà một số người dân thường xuyên đi đến về một vài tỉnh miền Đông để công tác hay đi du lịch thấy được tiện dụng và rút ngắn được rất nhiều thời gian lưu thông.
Để đáp ứng nhu cầu di chuyển sẽ tăng cao trong tương lai, Sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã đầu tư xây dựng khá nhiều dự án về cơ cở hạ tầng giao thông tại khu vực này như:
-Dự án xây dựng trục đường Song hành cao tốc: Dự án này đã được bắt đầu xây dựng xây dựng vào ngày 29/04/2017 với tổng chi phí đầu tư lên đến 808 tỷ đồng, chuẩn bị sau 2 năm quần thể này sẽ được hoàn thành. Sẽ mang 2 đoạn tuyến phố song hành sở hữu xa lộ được thi công sở hữu tổng chiều dài khoảng 3,4km. Đoạn 1 từ nút giao thông An Phú đến trục đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ tuyến đường D11 đến trục đường Vành đai 2 dài 600m. 3 Cây cầu nằm trên 2 đường này là Bà Dạt, Bà Hiện và Mương Kênh sẽ được xây mới cùng hệ thống chiếu sáng, thoát nước mưa và cây xanh cũng được xây dựng đầy đủ.
-Dự án thi công nút giao thông An Phú: Dự án này sẽ được chia làm 2 GĐ, giai đoạn một thi công hầm chui và GĐ 2 xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước sở hữu tổng chi phí ước tính 1036 tỷ đồng. Dư án này hiện hữu mang hy vọng giải quyết được hiện tượng ùn tắc giao thông giờ cao điểm ngay tại đấy.
-Ngoài ra, nhiều dự án khác xung quanh dự án Gem Riverside Đất Xanh đã và đang được lên kế hoạch xây dựng tại khu vực này như: dự án khép kín tuyến đường Vành đai 2, thi công đường Liên Phường nối dài, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...