Căn hộ Gem Riverside và giá trị liên kết vùng nhanh chóng

06:16 09/02/2018

Dự án đang chiếm được nhiều sự quan tâm, chú ý của quý khách nhất đây chính là dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng có tổng diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư đẳng cấp.

Vào một vài tháng đầu năm 2018, sẽ với nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cấp cao được ra mắt phân khúc bất động sản tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự quan tâm, chú ý của quý khách nhất đây chính là dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng có tổng diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư đẳng cấp.

Chia sẻ dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh thông tin mới nhất là chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán giai đoạn 3 căn hộ mới Đất Xanh vào ngày 24/6 tới đây có thể tìm hiểu phân tích chi tiết của SaleReal Team qua bài viết của nhóm SaleReal giúp khách hàng xác định xem sản phẩm căn hộ Gem Riverside có phù hợp nhu cầu không.

phoi canh gem riverside

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của căn hộ Gem Riverside

với lợi thế mang 1 mặt đường tuyến đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc di chuyển từ dự án đến một vài khu vực quan trọng hay quận trung tâm khác rất thuận lợi và dễ dàng

Từ dự án lưu thông đến trọng điểm quận 1 chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
đi đến đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
kết nối có quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Sài Gòn
Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
Từ dự án Đất Xanh Group lưu thông đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua trục đường xa lộ, Võ Chí Công chỉ mất dao động 7 phút

đi đến mang một số khu vực liền kề như KĐT Thủ Thiêm, KĐT Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
hơn nữa, việc kết nối đến một số tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được dễ dàng và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào tuyến đường xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Đi cùng với tuyến đường Cao Tốc Long Thành Dầu Dây và Song Hành Cao Tốc giúp kết nối giao thông thuận tiện và các căn hộ Quận 2 khu vực này được nhiều khách hàng quan tâm với môi trường sống lý tưởng và yếu tố chờ tăng giá rõ ràng bên cạnh Gem Riverside có thể tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp chia sẻ sau đây :  http://canhoquan2.today/ với những sản phẩm chia sẻ sau giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp khi mua căn hộ cao cấp Quận 2.

Trong tương lai, lúc cư dân chuyển về đây sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính do đó nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép thi công giúp cho việc lưu thông của cư dân khu vực này được lưu thông thuận tiện hơn như:
-Dự án xây dựng tuyến phố Song hành cao tốc: được triển khai thi công vào ngày 29/04/2017 sở hữu kinh phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ thi công 2 trục đường Song hành cao tốc với tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và sở hữu 4 làn xe. Đoạn 1 từ nút giao Nguyễn Thị Định - cao tốc đến tuyến phố Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ tuyến đường D11 đến tuyến phố Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án thi công nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ có 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn xây dựng hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước có chi phí lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài 2 dự án căn hộ Gem Riverside trên còn với rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: xây dựng con đường Liên Phường nối dài, khép kín con đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...