Căn Hộ Orchid Park Khuyển mãi khủng cho khách hàng

09:22 14/05/2018

Orchid Park khi hoàn thành giá trị sẽ được tăng thêm giá trị lên từ 100% - 200% khi các hạ tầng xung quanh hoàn thành như: Xây dựng cầu Phú Xuân 2 - nối từ đường Nguyễn Lương Bằng nối dài Q7 sang Nhà Bè, Cầu nối bắt qua Cần Giờ….

Tháng 5 Rực Lửa cùng với căn hộ được chiết khấu khủng nằm ngay khu trung tâm Hành Chính Huyện Nhà Bè.

Căn hộ mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng nối dài, nằm ngay khu dân cữ đã hiện hữu. Căn hộ Orchid Park Nhà Bè được hội tựu hết tất cả các tiện nghi xung quanh nhưng giá bán lại rẽ hơn NOXH

Ngoài ra căn hộ Orchid Park còn sở hưu View Sông đẹp khiến căn hộ được khoảng không thoáng mát cho người ở tại căn hộ chung cư Orchid Park. Có ban công và sân phơi riêng biệt, có 2 tần để xe riêng biệt không có hầm như các căn hộ chung cư khác giúp thông thoáng chỗ đễ xe .

Căn hộ dưới 1 tỷ đối với những người trẻ đang lập nghiệp, việc sở hữu một căn nhà nói chung và căn hộ nói riêng là điều không dễ dàng gì. Tuy nhiên, đến với Orchid Park, những người trẻ sẽ tìm thấy nơi an cư lý tưởng bởi chính sách thanh toán không tạo áp lực tài chính mà lại nhiều tiện ích và kết nối nhanh chóng đến trung tâm TP.HCM.

Giá bán chính thức được bán chỉ từ 15tr/m2 với diện tích khá đa dạng và được ngần hàng NCB hổ trợ lên đến 70% tổng giá trị căn hộ tức quý khách mua chỉ cần thanh tóa 30% giá trị của tổng căn hộ.

Căn hộ Orchid Park được chủ đầu tư đóng hoàn toàn các khoảng tiền sử dụng đất nên mõi căn hộ đều hợp pháp lý 100%, được chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà đúng theo tiến độ.

Orchid Park khi hoàn thành giá trị sẽ được tăng thêm giá trị lên từ 100% - 200% khi các hạ tầng xung quanh hoàn thành như: Xây dựng cầu Phú Xuân 2 - nối từ đường Nguyễn Lương Bằng nối dài Q7 sang Nhà Bè, Cầu nối bắt qua Cần Giờ….

Chung cự Orchid Park nằm ngay trung tâm hành chính Nhà Bè nên nên thừa hưởng đầy đủ tất cả các tiện ích tập trung của khu vực như: Trung tâm y tế huyện Nhà Bè, Trường học, Hệ thống các ngân hàng, Siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, Công viên, khu vui chơi giải trí

Các tiện ích căn hộ được sở hữu những thiết bị nội thất hoàn thiện nhất bao gồm: sàn gỗ, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, cửa phòng ngủ chất liệu gỗ tự nhiên, cửa chính trang bị chất liệu gỗ lõi thép chống cháy cùng các thiết bị cao cấp khác

Xem thêm thông tin chi tiết liên hệ phong kinh doanh 0907.226.089

Truy cập wedsite http://funnylandcorp.com/du-an/du-can-ho-orchid-park/