Căn hộ tốt cho gia đình trẻ tại Quận 7

17:18 19/11/2017

Nằm trên con đường Bến Vân Đồn sầm uất của Sài Thành, dự án masteri millennium được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ khu này mang lại, kế bên kênh Bến Nghé trong lành, cư dân can ho Millenium Masteri sẽ luôn được hưởng không khí mát mẻ,trong lành. Dù là trục đường chính nhưng lưu lượng qua lại trên đường Bến Vân Đồn là không quá lớn, do vậy cư dân căn hộ Millennium còn được tận hưởng sự yên tĩnh, không phải lo ngại tình trạng tắc đường.

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ sinh sống tại Hồ Chí Minh thì căn hộ millennium quận 4 của Thảo Điền rất hợp lý cho bạn, tuy nhiên bạn cần biết những gì về dự án ? Những lợi ích mà bạn nhận được là gì, chúng ta cùng phân tích nhé.

>>> Bán căn hộ m one Nam Sài Gòn

Lợi ích từ dự án này mang lại cho bạn như thế nào?

Bên cạnh đó dự án này có view rất đẹp, vị trí cực kì thuận lợi khi kế bên Quận 1, gần Quận 7, từ can ho Millenium đi quận 5 theo hướng cầu Nguyễn Văn Cừ->đường Nguyễn Văn Cừ. Đi quận 2, Thủ Thiêm qua tuyến Võ Văn Kiệt->hầm Thủ Thiêm->Mai Chi Thọ. Đi về quận 7,Phú Mỹ Hưng cũng dễ dàng nhờ tuyến cầu Kênh Tẻ->Nguyễn Hữu Thọ.

Sự tin cậy từ nhà đầu tư Thảo Điền

Cũng như các dự án khác như Masteri Quận 2 với thành công vang dội và mang lại sự tin tưởng về thương hiệu của nhà đầu tưchuỗi căn hộ masteri quận 7 cũng như căn hộ Millenium.

HIện tại dự án căn hộ Millennium Quận 4 càng được cộng hưởng khi dự án được Techcombank tài trợ vốn, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng,