Địa Ốc Đại An Lộc: Bàu Bàng chuyển mình thần tốc - "Mỏ Vàng" của giới đầu tư BĐS

11:17 16/05/2022

Với tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, sắp tới Bàu Bàng sẽ là nơi bắt kịp các địa phương trong tỉnh Bình Dương khi đồng thời chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ.

Thay vào đó với tốc độ phát triển như vậy, dự đoán trong 5 năm tới, Bàu Bàng sẽ là nơi bắt kịp các địa phương lân cận trong tỉnh Bình Dương như Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên…sau khi chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ, sẽ đưa thị trường bất động sản (BĐS) thành kênh hút vốn quan trọng bậc nhất.

Bàu Bàng được xem là khu vực “sáng giá” khi liên tục thu hút các tập đoàn hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… rót vốn vào đầu tư. Đến nay, đã thu hút hơn 700 dự án, trong đó có 519 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn gần 25.043 tỉ đồng và 97 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn gần 2.437 tỉ USD, với một lượng lớn dân cư ở nhiều nơi đến sinh sống và làm việc. Có thể nói đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án BĐS, kể cả những người đang có ý định mua đất để xây nhà hoặc cho thuê hay nhà đầu tư có ý định muốn xây khu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia, trí thức trẻ thì càng có tiềm năng.

Hiện tại, Bàu Bàng đang có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.298 ha. Vì vậy hành lang phát triển công nghiệp và đô thị của Bàu Bàng sẽ trải dọc theo quốc lộ 13 với nhiều chuỗi đô thị Bến Cát – Bàu Bàng, Chơn Thành… và hệ thống khu công nghiệp được tập trung ở Mỹ Phước – Bàu Bàng – Nam Chơn Thành.

Với vị thế thuận lợi ở gần cảng biển, sân bay quốc tế, cách trung tâm TP.HCM (90 phút) và cách Tân Cảng 60km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long…. Bên cạnh đó, tiếp giáp với Quốc lộ 13 nâng cấp mở rộng 6 làn xe và cũng là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Dương với các tỉnh lân cận khác. Những yếu tố quan trọng này sẽ giúp các nhà đầu tư tại Bàu Bàng tiếp cận được địa bàn các tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như TP.HCM một cách thuận lợi cũng như dễ dàng nhất.

Ở đây một lợi thế đặc biệt của huyện Bàu Bàng đó là có vị trí nằm giữa 4 tỉnh nên Bàu Bàng tương lai sẽ trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh như Tây Nguyên, miền Tây, Đông Nam Bộ. Cùng thời điểm đó tuyến đường vành đai 4 sau khi thông xe sẽ mang lại nhiều lợi ích về cả mặt giao thông lẫn kinh tế. Nhờ thế giao thông thuận lợi hơn trước mà các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó kéo theo các khu dân cư, kinh doanh buôn bán được hình thành, phát triển các nhà đầu tư BĐS cũng mạnh dạn triển khai các khu dự án đô thị nhiều hơn.

Đặc biệt, việc tỉnh Bình Dương đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc sẽ là cơ hội hiếm có để Bàu Bàng thành lập các khu công nghiệp với quy mô lớn, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Điển hình là khu công nghiệp đô thị lên tới 3.200 ha của tập đoàn Becamex dự kiến sẽ đưa dân số huyện Bàu Bàng lên đến 200.000 người trong tương lai gần nhất. Hiện nay, khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng đã hoàn thiện được 70% đã có nhiều nhà máy, xí nghiệp đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả.

Có thể nói trong tương lai gần, Bàu Bàng sẽ khoác lên mình một diện mạo mới với nhiều đột phá mới về phát triển giao thông lẫn thu hút đầu tư vào công nghiệp, thương mại – dịch vụ.

Trước những tiềm năng phát triển của Bàu Bàng, phía Cong ty Dai An Loc đã giới thiệu ra thị trường nơi đây dự án đầu tay Boulevard City.

Bên cạnh lợi thế có vị trí liên kết các khu công nghiệp của 2 tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Boulevard City còn là dự án sở hữu nhiều tiện ích nhất khu vực.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền HL610, liền kề Quốc lộ 13 – TN3, Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành Đai 3, Vành Đai 4, huyện Bàu Bàng - Trung tâm công nghiệp mới của Bình Dương.

Theo khảo sát, Boulevard City liền kề và kết nối nhiều khu công nghiệp như: KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Chơn Thành, Becamex Bình Phước… Đây là khu vực có mật độ dân sinh đông đúc nhất Bàu Bàng và cũng là khu vực đã hình thành một chuỗi các dịch vụ đi kèm như chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính huyện, hệ thống ngân hàng…

Đại diện Công ty Đại An Lộc cho biết Boulevard City là tổ hợp dịch vụ đa năng, đa diện tích với hơn 400 sản phẩm đất nền và nhà phố phù hợp với mức thu nhập và tài chính của nhiều đối tượng từ thấp đến cao. Dự án được định hình là khu đô thị khép kín hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực vừa đem lại cơ hội đầu tư lợi nhuận cao cho khách hàng.

Trong thời điểm này có thể nói quỹ đất ngày càng khan hiếm thì việc Đại An Lộc ra mắt thị trường dự án Boulevard Ciy là cơ hội rất lớn cho người dân cũng như các nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn khi đến với thị trường Bình Dương.