Giường sắt là gì? Những lợi ích khi sử dụng giường sắt

16:57 29/07/2020

1 Chiếc giường sắt không đơn giản là 1 chiếc giường ngủ. Chúng có rất nhiều ưu điểm để các bạn có thể nhìn nhận.

Giường sắt nghe qua hẳn các bạn cũng đã hình dung được thứ mà chúng ta đang nói đến. 1 Chiếc giường ngủ - chất liệu bằng sắt. Đúng như thế! Nếu như định nghĩa dễ như vậy thì tại sao lại có bai viết này?

 

1 Chiếc giường sắt hẳn là ai cũng biết thế nhưng mình cần phải tìm hiểu và xem thử giường sắt có những loại nào? Lợi ích khi dùng và nhược điểm của nó. Vì trên thị trường và nhu cầu sử dụng hiện nay, giường sắt chiếm 1 vị trí rất quan trọng. Sẽ có nhiều nhà chưa bao giờ suy nghĩ rằng sẽ mua cho mình 1 chiếc giường sắt. Thế nhưng, từ bây giờ bạn có thể suy nghĩ đến và thử sử dụng chúng nhé!

 

Để bạn dễ dàng trong việc chọn lựa cho mình sản phẩm tốt, hôm nay mình xin gửi đến các bạn đọc 1 số mẫu giường sắt trên thị trường hiện nay.

 

Nói đến giường sắt thì ta có thể nghĩ ngay đến giá cả sẽ rẻ hơn giường gỗ. Tất nhiên rồi ạ, vì gỗ là nguyên liệu khá có giá trị và bền trong nội thất. Tuy nhiên, 1 số mẫu giường sắt hiện nay cũng rất đẹp và tinh tế. Có thể sánh ngang vẻ đẹp bên ngoài mà chiếc giường gỗ mang lại. 

 

1, Giường sắt giá rẻ

 

Thông thường giường sắt giá rẻ sẽ là giường sắt được làm từ các nguyên liệu giá rẻ. Nhiều yếu tốt sẽ tạo thành 1 sản phẩm giá rẻ - phù hợp với rất nhiều gia đình. 

Có thể nhắc đến 1 số nguyên liệu giá rẻ như: Sắt trụ tròn - độ dày vừa đủ xài. Sơn dầu thơm, thiết kế đơn giản.

Thế nhưng lợi ích mà nó mang lại: Có vị trí ngủ tốt - có nơi ngủ an toàn. Chăm sóc giấc ngủ tốt cho bản thân và gia đình. Đầy đủ nội thất gia đình - tạo cảm giác hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình của loại này sẽ dao động từ 1-4 năm. Tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng. Giường sắt này sẽ có giá từ 840.000đ cho đến 1.400.000đ tùy vào kích thước mà bạn lựa chọn.

Giường sắt

2, Giường sắt hộp vuông

 

Là loại giường sắt có nét đặc trưng - nét đẹp của giường sắt. Được làm từ cảm hứng truyền thống, khi mà các giường gỗ đều làm từ hộp vuông. Những sản phẩm này được làm từ sắt và kiểu dáng sẽ giống giống với giường gỗ. Tùy những mẫu dáng - độ tỉ mỉ - độ dày sắt - độ dày sơn mà bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý

 

Các giường sắt hộp vuông được biến tấu rất nhiều dạng. Đơn cử cho bạn tham khảo 1 số mẫu bên dưới nhé: Hình ảnh được lấy từ nội thất quang mỹ - 1 đơn vị chuyên về bán giường sắt.

Tuổi thọ trung bình là 3-7 năm. Giá cả có rất nhiều phân khúc khác nhau, có thể truy cập vào nhà bán hàng Quang Mỹ nhé!

3, Giường sắt giả gỗ

 

Nghe qua hẳn các bạn đã biết loại giường rồi phải không nào, tuy rằng giường sắt hộp vuông là làm theo các loại giường gỗ. Nhưng đa phần các hoa văn trên đầu và chân giường cũng thiết kế dựa trên các nguyên liệu phẩm khác như: Vải - da - gỗ ép - ….

Còn loại giường sắt giả gỗ này làm giống gỗ 100% - từ đầu giường đến chân giường. Hơn nữa, điều thú vị ở đây là giường sắt giả gỗ cũng có các chi tiết tỉ mỉ về đầu giường và chân giường. Hãy để ý 1 số hình điêu khắc nhé!

Vậy Ưu điểm của giường sắt là gì?

Mình xin thưa các bạn là giá cả là ưu điểm đầu tiên. Có nhiều mức giá tương đương dòng sản phẩm cho nhiều khách hàng lựa chọn.

Giường sắt hộp vuông được thiết kế sơn tĩnh điện. Nên 1 số vùng hay ngập nước có thể cân nhắc sử dụng loại này. Nó chống rỉ tốt và ko để lại mùi.

Thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng.

 

Wow quá nhiều ưu điểm? Thế nhược điểm là gì nhỉ?

Giường sắt đa phần là lắp ráp - thế nhưng kích thước cũng khá lớn. Các phòng ốc trên lầu có cầu thang hạn hẹp khó mà đưa vào.

Giường sắt giá rẻ khi sử dụng lâu ngày dễ phát sinh tiếng kêu của sắt.

Độ bền không được vĩnh cửu như giường gỗ cao cấp.