Hướng dẫn vệ sinh đệm bông ép Hanvico kháng khuẩn đúng cách

01:49 22/10/2018

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của những người thân yêu bạn cần thường xuyên vệ sinh đệm Hanvico định kì, giữ phòng ngủ luôn thông thoáng, sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc hiệu quả.

 

- Đối với vỏ đệm:

Bạn dùng một ít xà phòng hòa tan vào nước và vỏ nhẹ ga đệm bằng tay, khi cho vào máy giặt thì bạn kéo hết khóa kín.

- Đối với ruột đệm bông ép Hanvico

Với ruột đệm thì tốt nhất bạn nên dùng gậy đập mạnh vào mặt đệm để bụi bẩn bên trong bay ra và dùng máy hút bụi hút sạch những vết bẩn đó

Vì sao đệm bông ép Hanvico kháng khuẩn ngày càng được ưa chuộng?

Nếu không dùng máy hút bụi bạn có thể dùng khăn ướt phủ lên trên bề mặt đệm rồi  đập như vậy bui bay ra sẽ bám vào khăn ướt.

Bạn không nên rắc xà phòng rồi xịt nước lên đệm như vậy các sợi bông của đệm sẽ mềm nhũn và khiến đệm bị biến dạng các tính năng, mặt khác nó còn khiến đệm nhanh hỏng hơn.

Đối với các vết bẩn là vết nước tiểu hay vết máu thì bạn nên vệ sinh ngay. Và bạn có thể sử dụng dung dịch oxy già sau đó bạn có thể làm khô bằng cách sử dụng quạt, máy sấy hay máy hút bụi đều được

Còn đối với những vết ố bẩn thì bạn nhúng khăn vào bông vào nước xà phòng pha loãng sau đó cọ sạch mặt đệm và đem phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc chỗ thoáng gió cho khô.  

Khi phơi đệm thì bạn không nên để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào đệm. Khi ruột đệm bị ướt thì bạn nên đặt ruột đệm theo chiều thẳng đứng và phơi khô bằng gió.  

Xem thêm: https://thegioidemonline.com/chan-ga-goi-everhome.html

Đệm lò xo liên kết Everon Stylemaster Comfort Spine