Thông tin dự án De La Sol Capitaland quận 4 tp HCM

01:48 22/04/2018

nhiều thông tin quan trọng liên quan của dự án De La Sol quận 4

Xuất hiện trên thị trường quận 4 sôi động, căn hộ De La Sol hiện đang là một trong một vài dự án được lưu tâm nhất. Bởi dự án này đến từ chủ đầu tư tiềm lực Capitaland nổi tiếng toàn châu Á cũng như với địa điểm cực đắc địa ven hai bờ sông hiền hòa Sài Gòn và Kênh Tẻ.

Vì thế, khu căn hộ địa thế đẹp, đem tới môi trường sống cao cấp, view sông ấn tượng cho quý chủ nhân có tương lai.

Đánh giá căn hộ De La Sol bởi Phong Lê thông tin của nhân viên tư vấn bds lâu năm .

Tổng hợp thông tin dự án De La Sol Capitaland

Tên chính thức: căn hộ De La Sol

Địa chỉ: Số một, tuyến đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, thành thị Hồ Chí Minh

Chủ Đầu Tư: Tập đoàn capital land

công ty Phát Triển Dự Án: doanh nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh BĐS Việt Hưng Phú

Quy mô: một.45 ha

Số Tháp :03 Tháp

Hạng mục: Căn hộ cấp cao, siêu thị, bãi đỗ xe tầng hầm

Số căn hộ 482

Số tầng 23

Loại căn hộ 1PN, 2PN, 3PN

Thời hạn sở hữu mãi mãi (người Việt Nam), 50 năm (đối mang người nước ngoài)

dự kiến bàn giao: Tháng 4/2020

Dự án De La Sol - vị trí đắc địa

Căn hộ là một trong những dự án được đánh giá cao về địa điểm. Căn hộ này được cho là với địa điểm “tam giác vàng”, hội tụ đầy đủ một số nhân tố về việc giao thương + phong thủy và tiện lợi để đi đến đến những vùng trọng tâm của thành phố, cụ thể.

Căn hộ được thi công ngay trên mặt đường trục đường Tôn Thất Thuyết. Đó chính là trung tâm đô thị thuộc quận 4 lại gần hai dòng sông Sài Gòn và Kênh Tẻ, sở hữu thể mang đến tiện lợi cao trong việc lưu thông đến khu vực trọng điểm.

độc đáo, các tuyến đường nối xung quanh chẳng hạn như trục đường Nguyễn Tất Thành, đại lộ Võ Văn Kiệt có thể giúp cho việc đi lại từ căn hộ đến một vài khu vực xung quanh như quận một,5,7, 2, 8 hay khi dô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm trở nên thuận tiện hơn. Thời gian kết nối chỉ dao động chừng 5-15 phút.

Tuy nhiên cũng chính vì vị trí vàng như thế nên cũng nhiều cư dân lưỡng lự đến trường hợp việc kết nối từ dự án sẽ đông đúc. Thế nhưng, căn hộ De La Sol thuộc ngay đầu con đường Tôn Thất Thuyết nên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm việc kết nối lưu thông giao thông rất tiện dụng, ít khi xảy ra tình trạng tắc trục đường.

Không một vài thế, dự định theo quy hoạch của thành phố đối có khu vực quận 4 thì đường Tôn Thất Thuyết sẽ mở rộng thêm 25m, còn con đường Nguyễn Tất Thành sẽ mở thêm 40m. Bởi thế, việc di chuyển đến trọng tâm vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, trục đường ven bờ Kênh Tẻ cũng được cải tạo, rộng mở tiện di chuyển hơn nhiều.

chuẩn bị năm 2020, một số con đường như Cầu Thủ Thiêm 3, Nguyễn Khoái, Kênh Tẻ, Trần Đình Xu, Long Kiểng sẽ được mở rộng, kể cả tuyến Metro số 4 cũng sẽ được nâng cấp mở rộng. Chính như vậy nên hệ thống giao thông hạ tầng đáp ứng lưu thông càng thêm thuận tiện, tiện dụng thời gian tới.

Bên cạnh đó, thế mạnh về địa điểm của căn hộ De La Sol là nhà đầu tư Capitaland đã xây dựng hệ thống tiện ích bên ngoài lưu thông và với thể cung ứng nhu cầu đời sống thiết thực mà cư dân mong muốn.

Hệ thống giáo dục chất lượng tại De La Sol quận 4

Hệ thống trường học chất lượng tốt tập trung ở khu vực này như: Tiểu Học Bến Cảng, THCS Khánh Hội A, THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Hữu Thọ, Trung học kỹ thuật Hải Quân, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Luật TPHCM….