3 bước giúp bạn có lựa chọn sàn nhựa hoàn hảo

13:48 29/10/2017

Mẫu sàn nhựa giả gỗ – bạn có thể tìm kiếm hàng vạn kết quả, thông tin trên internet trong thời gian chưa tới 1 giây, nhưng làm thế nào để tìm được sản phẩm chất lượng nhất?

Mẫu sàn nhựa giả gỗ – bạn có thể tìm kiếm hàng vạn kết quả, thông tin trên internet trong thời gian chưa tới 1 giây, nhưng làm thế nào để tìm được sản phẩm chất lượng nhất?

3 bước để có được mẫu sàn nhựa tốt

Trước vô vàn thông tin bạn rút ra được điều gì? hay bạn đang bị hoang mang bởi quá nhiều dữ liệu về sản phẩm, hoặc những thông tin ấy vẫn chưa đủ hài lòng để bạn yên tâm chọn lựa.

Chỉ cần áp dụng 3 bước dưới đây chắc chắn bạn sẽ sở hữu một sản phẩm sàn nhựa tốt nhất, không gian nội thất sang trọng, an toàn và trang nhã.

Mẫu Sàn nhựa Vinyl Vân gỗ 4022 là vật liệu nội thất còn rất mới mẻ trên thị trường và người tiêu dùng Việt Nam, những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa như 100% không thấm nước, không cong vênh, mối mọt, phai màu….khắc phục được tất cả những nhược điểm của các loại sản phẩm thông dụng trước đây.

1. Nắm rõ thông tin về sản phẩm

- Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là sàn nhựa hèm khóa (giống sàn gỗ) và sàn nhựa không có hèm (dùng keo dán), nhãn hiệu sản xuất trong nước gồm sàn nhựa galaxy, aroma, sản phẩm nhập khẩu có thương hiệu sàn nhựa Idefloors Thụy Điển.

- Ngoài thông tin xuất xứ, bạn nên tham khảo thêm về cấu tạo sản phẩm, đặc tính chung, ưu điểm khác biệt của từng loại, phạm vi ứng dụng tốt nhất và cách thi công để có đầy đủ kiến thức để chọn lựa một loại sàn nhựa bất kỳ.

- Tìm hiểu thông tin một cách chi tiết giúp bạn phân biệt được các loại ván sàn thật, giả khác nhau, đại đa số các nhà phân phối sử dụng chiêu thức marketing phóng đại về sản phẩm của mình để thu hút sự chú ý từ phía khách hàng. Vì vậy trước hết bạn nên tìm những trang website có uy tín, tính chân thực cao hoặc đến tận địa điểm để tham khảo thông tin.

2. Quá trình thi công đúng quy trình

- Độ bền, tính thẩm mĩ của gạch nhựa, có phát huy được thế mạnh, hiệu quả nổi bật trong vẻ đẹp chung của nội thất hay không phụ thuộc khá nhiều vào các công đoạn thi công đúng khoa học, thao tác.

- Nếu để tiết kiệm, giảm thiểu chi phí bạn hoàn toàn có thể tự thi công sàn nhựa tại nhà, dụng cụ cũng rất đơn giản, nhưng cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn đội thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng. Sàn nhựa cũng như các loại vật liệu khác có bộc lộ được tính thẩm mĩ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình thi công.

- Chế độ bảo hành, thông thường sau khi hoàn thiện, đơn vị cung cấp, lắp đặt sẽ bảo hành cho bạn trong một thời gian dài, nên mọi phát sinh trong trong quá trình sử dụng sẽ không làm bạn phải lo lắng.

3. Lựa chọn nhà cung cấp vật liệu, thi công uy tín trên thị trường

- Nhà cung cấp phải là đơn vị nhập khẩu sản phẩm chính hãng.

- Bạn sẽ được nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng tư vấn đầy đủ và chi tiết mọi thông tin về sản phẩm sàn nhựa cũng như chính sách của công ty, quá trình thi công.

- Cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm hoàn hảo, góp phần làm nổi bật, tôn vinh giá trị nội thất trong nhà bạn.