Bí quyết bố trí sofa gỗ chữ L cao cấp trong phòng khách hiện đại

10:05 04/07/2019

Sofa gỗ chữ L thường được bố trí kê sát tường tại những góc trong nhà nhằm tận dụng tối đa diện tích trong những căn phòng hay nhà nhỏ hẹp. Vậy còn có những cách bố trí sofa góc chữ L khác hay không? Hay bạn cho rằng ghế sofa góc L đã lỗi thời?

Sofa gỗ chữ L thường được bố trí kê sát tường tại những góc trong nhà nhằm tận dụng tối đa diện tích trong những căn phòng hay nhà nhỏ hẹp. Vậy còn có những cách bố trí sofa góc chữ L khác hay không? Hay bạn cho rằng ghế sofa góc L đã lỗi thời?

Trong bài viết này, Nội Thất Lạc Gia xin chia sẻ 9 cách sắp xếp ghế sofa góc chữ L mà vẫn đảm bảo nét đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

1. Ghế sofa góc L không nhất thiết phải kê sát góc tường trong nhà. Bạn có thể đặt nó giữa nhà ngay dưới bộ đèn phòng khách. Với cách bố trí này bạn có thể tận dụng hình dạng của ghế sofa góc để phân chia khoảng không gian trong căn hộ của mình.

[​IMG]

2. Bộ sofa gỗ phòng khách cao cấp giúp che đi sự lộn xộn của các ổ cắm và các dây dẫn nối tới chúng trong căn hộ, giúp nhà gọn gàng hơn.

3. Khi được đặt giữa nhà, thành sau ghế sofa góc L vẫn cho bạn chỗ ngã lưng thư giãn thoải mái, hơn là bạn dựa vào tường nếu kê sát góc nhà.

4. Với một phòng khách trang trí đẹp như vầy, ai sẽ không muốn ngồi trên chiếc ghế sofa hình chữ L rộng rãi này nhỉ?

5. Ghế sofa góc hình chữ L có nhiều hình dạng và kích cỡ để chọn lựa. Đây là một bộ sofa vải cổ điển rất đẹp, bạn có nghĩ như vậy không?

[​IMG]

6. Bạn có thể tận dụng chiều dài của bộ sofa góc hiện đại để làm kích thước chuẩn cho những vật trang trí tường nhà hoặc chiếc giá đỡ sẽ kê sát tường.

7. Chiếc ghế sofa góc này làm từ vải nhung xanh lá cây, một chất liệu với sự đậm nét thể hiện khá rõ khiến nhiều người e ngại khi thử dùng nó.

8. Ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp mê hồn của bộ ghế sofa góc màu xanh nước biển này?

9. Những bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp giúp mang lại góc nhà ấm cúng và thoải mái nhất. Những chiếc gối ôm xinh xắn làm cho bộ sofa trở nên hấp dẫn và đáng yêu hơn.

Ngoài việc dựa vào các điều kiện, yếu tố thông thường của gian phòng như diện tích phòng, màu sơn tường, màu của các đồ nội thất khác để lựa chọn màu sắc hợp lý cho sofa, bạn có thể chọn những gam màu tự nhiên, những màu sắc có thể ngay lập tức tạo được không khí vui vẻ, gần gũi, thân thiện dành cho mọi người khi sử dụng không gian như màu xanh, vàng, xám, nâu gỗ...