Đặc điểm của đệm cao su thiên nhiên Lotus

11:23 22/08/2019

Với chất liệu 100% cao su thiên nhiên thân thiện tuyệt đối ới sức khỏe của người dùng, đệm cao su thiên nhiên Lotus chính là giải pháp hoàn hảo để nâng đỡ cơ thể của chúng ta trong khi ngủ một cách trọn vẹn nhất ở mọi tư thế khác nhau.

Đệm cao su Lotus

Chất liệu cao cấp

Với chất liệu 100% cao su tự nhiên thân thiện tuyệt đối ới sức khỏe của người sử dụng, đệm cao su thiên nhiên Lotus chính là giải pháp lý tưởng để nâng đỡ thân thể của chúng ta khi mà ngủ một cách trọn vẹn nhất ở mọi tư thế khác nhau.

Với kiểu dáng đặc biệt đệm giúp nâng đỡ các đường cong sinh lý của cơ thể một phương pháp tuyệt vời nhất để cột sống của chúng ta luôn ở vị trí đúng chuẩn, những bệnh đau lưng, xương khớp không có thời cơ xảy tới nữa.

chẳng những vậy, Lotus còn không dừng nghiên cứu và vận dụng những kỹ thuật mới nhất của mình vào mẫu đệm cao su của mình nhằm giảm thiểu tối đa các áp lực lên thân thể của người nằm.

So với những loại đệm bình thường thì khả năng phân tán lực đồng đều của đệm cao su Lotus Royal Nodic không có đối thủ nào sánh bằng.

Trên bề mặt của đệm cao su thiên nhiên Lotus còn có hệ thống các điểm xoa bóp được phân bố đồng đều và được sắp đặt một cách có hệ thống giúp mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều duy trì được ở trạng thái thăng bằng nhất.

Sự êm ái và dễ chịu hoàn hảo nhất tới từ chiếc đệm cao su tự nhiên Lotus đem đến cho chúng ta những cảm nhận êm ái lý tưởng nhất trong từng giấc ngủ.

Sự đàn hồi tuyệt đối từ chất liệu cao su thiên nhiên giúp cho bạn an tâm xoay chuyển các tư thế khác nhau khi ngủ mà không cần lo âu việc ảnh hưởng tới người kế bên.

đệm cao su lotus

Bảo vệ sức khỏe

Điểm sáng giá nhất trên chiếc đệm này chính là chất liệu cao su thiên nhiên được sử dụng 100% được xử lý cẩn thận và không chứa bất kỳ một loại tạp chất nào gây hại cho sức khỏe của mọi người nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm mỗi lúc nằm ngủ mà không lo sợ những hóa chất độc hại ảnh hưởng tới thân thể bạn.

Đặc biệt trong cái đệm này còn có hệ thống Errgonomic Air Circulation System thông thoáng mang đến sự thoáng khí vượt bậc cho sản phẩm.

Với hơn 100 lỗ thông khí phân bố trên khắp bề mặt đệm đảm bảo cho các luồng không khí được tuần hoàn một phương pháp tốt nhất nên các thành kiến về cái đệm cao su bí bách khó chịu lúc nằm ngủ không còn tồn tại mà thay vào đó là các giấc ngủ luôn luôn thoải mái và trọn vẹn nhất.

Nằm ngủ trên mẫu đệm cao su tự nhiên Lotus còn là biện pháp dưỡng da hoàn hảo nhất cho bạn mỗi lúc nằm ngủ nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm vì hợp chất Aloe Vera được tích hợp trong vỏ đệm giúp dưỡng da cho bạn ngay cả trong khi ngủ.

kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng

Không tương tự những mẫu đệm cao su nhàm chán thông thường, đệm cao su thiên nhiên Royal Nodic sở hữu vẻ ngoài vô cùng sang trọng và bắt mắt mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn sự sang trọng và tiện nghi hàng đầu, phát huy đẳng cấp tinh tế trong không gian phòng ngủ của mỗi chúng ta.

Mang trên mình đầy đủ những ý thức thiết kế hiện đại, phần áo bọc đệm được chần gòn tinh tế và sử dụng chất liệu nhung sang trọng nên chắc vững chắc sẽ mang đến không gian phòng ngủ sang trọng và hết sức ấn tượng nhất.

Sở hữu cái đệm cao su thiên nhiên này trong phòng ngủ, căn phòng của bạn sẽ bừng sáng và trở nên cực kỳ đẹp mắt.

Xem thêm: