Ghế giám đốc của nội thất Đăng Khoa thể hiện đẳng cấp của người ngồi

11:27 03/02/2019

Ghế giám đốc của nội thất Đăng Khoa thể hiện đẳng cấp của người ngồi. Đối sở hữu văn phòng khiến việc của giám đốc sẽ luôn là

Ghế giám đốc của nội thất Đăng Khoa thể hiện đẳng cấp của người ngồi. Đối sở hữu văn phòng khiến việc của giám đốc sẽ luôn là những sản phẩm cao cấp để xứng đáng mang vị thế và quyền lực của họ. Tất cả các vật dụng nội thất nên cần đảm bảo nhu cầu này, ghế giám đốc cũng như vậy. Dòng sản phẩm có mẫu mã sang trọng biểu hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Thiết kế sang trọng

Sự sang trọng biểu thị ngay ở chất liệu da làm nên mẫu sản phẩm này. Lớp da bóng bẩy, mềm mại, ko bị nổ hay bị rách theo thời gian mà trái lại lớp da này rất bền mang độ lì cao và giảm thiểu việc bụi bẩn xâm hại. Lớp da được bọc từ phần mặt ngồi lên tới phần lưng của ghế.

Khác mang các chiếc sản phẩm ghế văn phòng, ghế giám đốc mang kiểu dáng thêm phần tựa đầu ở trên phần tựa lưng và phần đệm gác chân ở phía dưới chân ghế. Với  mẫu mã này trong khoảng thời kì nghỉ trưa giám đốc với thể nằm ngơi nghỉ ngay chính trên mẫu ghế ngồi của mình. Tất cả đều mang lớp đệm ở bên trong và  lớp da bọc ở bên ko kể cho phải tạo buộc phải 1 thiết bị ngơi nghỉ êm ái và tha hồ nhất.

Ghế giám đốc của nội thất Đăng Khoa thể hiện đẳng cấp của người ngồi

Ghế có mẫu mã phần tay vịn  siêu sang trọng mang lớp da bọc ở bên trên, màu sẫm càng diễn tả được sự sang trọng và hiện đại của mình. Không chỉ vậy, ghế mang thể ngả về phía sau 1 góc 45 độ tạo 1 mẫu ghế nằm. Với kiểu dáng nên gạt điều chỉnh độ cao lên xuống cộng sở hữu trục piston linh hoạt xoay 360 độ. Dù chỉ ngồi 1 chỗ nhưng người ngồi với thể điều chỉnh xoay theo hướng mà mình mong muốn.

Một chiếc ghế giám đốc kết hợp mang một chiếc bàn giám đốc làm cho bằng gỗ veneer thì càng khẳng định được vị thế, uy quyền cũng như sự sang trọng trong ko gian văn phòng làm cho việc của các vị lãnh đạo trong công ty.

Muốn sắm ghế giám đốc thì tới đâu?

Mua ghế cho giám đốc luôn là vấn đề đau đầu đối sở hữu viên chức bởi vì trên thị trường hiện nay sở hữu quá nhiều nơi bán dòng sản phẩm này nhưng ko bắt buộc nơi nào cũng có thể tin tưởng và lựa tậu chọn được. Đừng quá lo âu hãy tới mang nội thất Đăng Khoa bạn sẽ được tìm ghế giám đốc chất lượng hoàn hảo, giá rất tốt. Hiện nay doanh nghiệp đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% cho cái sản phẩm này cho phải hãy tranh thủ cơ hội tậu ghế về cho giám đốc. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cho các bạn hàng.

Một cái ghế giám đốc sẽ  biểu đạt vị thế và oai quyền của người đứng đầu công ty, tới với noithatdangkhoa.com để có sản phẩm này nhé!