Giá bộ bàn ghế sofa đẹp, sofa phong cách cổ điển một lựa chọn thú vị.

11:26 04/04/2018

Có thể bạn chưa biết bộ bàn ghế sofa xuất hiện trong phòng khách mỗi gia đình, mỗi văn phòng hiện nay có quá trình phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Xuất hiện sớm nhất được biết đến vào thời kỳ Ai Cập cổ đại, nơi mà nền văn minh sông Nin cực kì thịnh vượng, về sau sofa trở nên thịnh thành tại các nước khu vực châu âu và châu mỹ, nó trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách sang trọng của giới tư bản, quý tộc.

Có thể bạn chưa biết bộ bàn ghế sofa xuất hiện trong phòng khách mỗi gia đình, mỗi văn phòng hiện nay có quá trình  phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Xuất hiện sớm nhất được biết đến vào thời kỳ Ai Cập cổ đại, nơi mà nền văn minh sông Nin cực kì thịnh vượng, về sau sofa trở nên thịnh thành tại các nước khu vực châu âu và châu mỹ, nó trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách sang trọng của giới tư bản, quý tộc.

Sofa cổ điển mang đậm phong cách thiết kế châu âu thế kỷ mười tám, mẫu sofa được ưa chuộng chủ yếu là sofa văng, đệm dày được bọc da thú, thậm chí nhiều người còn lót thêm những tấm thảm lông mềm mại, ấm áp và cực kì đắt tiền. Sofa cổ điển có thiết kế rất khác biệt với dòng sofa hiện đại ngày nay, phần khung chủ yêu là khung kim loại chắc chắn, loại đệm được ưa chuộng là đệm lò xo bọc da, có độ đàn hồi cực tốt. Nhìn tổng quan dòng sofa cổ điển có đặc trưng tạo nên sự khác biệt so với mẫu sofa cao cấp hiện đại là ở phong cách thiết kế, dòng sofa này có đường nét chủ đạo là những đường cong uốn lượn mềm mại như những cánh hoa, văng ghế có tay vịn và dựa lưng khá mảnh.

Phong cách cổ điển toát lên vẻ sang trọng lãng mạn và nét hoài cổ, thích hợp cho những người yêu thích lịch sử, văn hóa phương tây. Ngày nay sofa cổ điển không còn được ưa chuộng như trước nữa nhiều người lựa chọn dòng sofa này vì những lý do, sở thích cá nhân như: sưu tầm những món đồ lạ độc, tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian nội thất. Giá bộ bàn ghế sofa đẹp phong cách cổ điển khá là cao, những sản phẩm như vậy khá hiếm và không dễ gì tìm mua được, tuy nhiên có thể khẳng định rằng nó là một sự lựa chọn thú vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt mà dòng sofa hiện đại không hề có. Nếu bạn đang tìm hiểu về sofa cho phòng khách thì đừng bỏ qua dòng sofa cổ điển nhé.