Mẫu thiết kế sofa gỗ dành cho phòng khách nhỏ

04:34 11/03/2018

Phòng khách sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn nếu chọn được sofa đúng kiểu

Phòng khách gia đình bạn khá nhỏ nên việc chọn một bộ sofa gỗ có chút khó khăn hơn. Hãy để nội thất Zito gợi ý mẫu thiết kế bộ sofa gỗ phòng khách hợp với không gian nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng vẫn tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà bạn.


1. Bộ sofa gỗ sồi Nga ZG103 nhỏ sang trọng
- Với không gian phòng khách nhỏ thì bộ sofa gỗ sồi Nga ZG103 hiện đại phù hợp cho ngôi nhà bạn. Bộ sofa gỗ phòng khách này gồm 1 băng ghế dài, 1 bàn kẹp và 1 bàn trà được thiết kế theo phong cách Nhật, chân ghế bệt, thấp so với mặt sàn. Với gam màu sáng của bộ sofa sẽ giúp không gian của phòng khách được mở rộng hơn.
Nhờ bộ sofa gỗ sồi Nga này mà độ bóng màu sơn không bị hao mòn theo thời gian. Đổi lại còn tô điểm thêm cho phòng khách của gia chủ một màu sắc lung linh, sang trọng hơn.
- Ngoài ra, với chất liệu bộ sofa làm bằng gỗ sồi Nga vừa bền đẹp vừa đẹp mắt và các nhà kiến trúc sư thiết kế độ nghiêng khá phù hợp với kiểu ngồi của gia chủ sao cho tạo sự thoải mái nhất khi ngồi trò chuyện.
Tìm hiểu thêm: sofa nỉ phòng khách

2. Bộ sofa gỗ hiện đại ZG106
- Gợi ý tiếp theo cho gia chủ có phòng khách nhỏ vừa đó chính là bộ sofa gỗ hiện đại ZG106. Bộ sofa gỗ phòng khách này bao gồm 1 băng ghế dài chữ L, 1 ghế đơn và 1 bàn trà. Mặt bàn và chân ghế thiết kế thấp so với mặt sàn của phòng khách theo kiểu Nhật nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho gia chủ khi trò chuyện.
- Hơn nữa, với bộ sofa gỗ hiện đại ZG106 này còn được kiến trúc sư thiết kế tay vịn bằng đệm, tựa lưng bằng chất liệu nỉ tạo cảm giác ngồi êm ái và thoải mái nhất.
- Ngăn kéo được ẩn mình tinh tế ở bộ ghế dài giúp gia chủ tha hồ đựng đồ dùng cá nhân nhưng không tốn thêm diện tích của phòng khách.
Nhờ có hai mẫu sofa gỗ phòng khách này mà nhiều gia chủ đã tân trang cho phòng khách của mình khá tươm tất. Đảm bảo mang lại cho gia chủ một bộ sofa hiện đại, sang trọng nhất hiện nay.

Hiện nay, showroom nội thất zito chuyên cung cấp các mẫu sofa đẳng cấp, đẹp mắt nhất với nhiều giá tiền khác nhau để gia chủ lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chọn những mẫu sofa đẹp nhất.