Những lưu ý khi mua sofa gỗ chữ L giá rẻ cho không gian phòng khách

12:02 14/06/2019

Phòng khách được coi là trái tim của ngôi nhà, là nơi lưu giữ những giây phút hạnh phúc của cả gia đình. Đây cũng là nơi tiếp đón đồng nghiệp, bàn bè, người thân đến chơi. Chính vì thế một không gian phòng khách sang trọng đặc biệt là bộ sofa gỗ hiện đại là yếu tố đầu tiên để lại ấn tượng khi mọi người ghé thăm nhà bạn.

Sofa gỗ chữ L hiện đang là những bộ sofa được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi sự tiện lợi và hiện đại mà chúng mang lại. Nhưng nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn sofa gỗ hiện đại chữ L cho không gian phòng khách? Giá của bộ sofa gỗ góc phụ thuộc vào những yếu tố nào để có thể lựa chọn bộ sofa gỗ phòng khách đẹp phù hợp với không gian phòng khách. Trong bài viết dưới đây, Nội Thất Lạc Gia xin chia sẻ tới bạn những lưu ý khi chọn mua sofa gỗ chữ L đẹp cho phòng khách gia đình bạn nhé.

Diện tích phòng khách

Với những diện tích khác nhau, việc chọn mẫu ghế sofa đẹp và bàn trà đem lại hiệu quả cao ngăn nắp và thu hút hơn. Nếu diện tích nhỏ, bạn nên chọn những thiết kế sofa cùng bàn trà gọn gàng còn những không gian diện tích lớn, có thể mở rộng chọn lựa hơn tránh mất cân bằng.

Phong cách thiết kế nội thất

Những bộ sofa gỗ giá rẻ có thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ có giá thành cao hơn so với phong cách hiện đại. Bởi phong cách cổ điển sẽ có sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong thiết kế từng chi tiết nên có giá thành cao hơn. Sofa hiện đại hướng đến sự tối giản trong thiết kế nên sẽ giảm tối đa được chi phí hơn.

Chất liệu, kiểu dáng sofa

Sofa gỗ với kiểu dáng có sự đa dạng cho các bạn lựa chọn và đây cũng là yếu tố quyết định đến giá cả của chúng. Hiện nay, những bộ sofa góc có 3 kiểu dáng chính: sofa góc chữ L, sofa góc chữ U và sofa góc xoay. Trong đó, sofa góc chữ L sẽ có mức giá thành thấp nhất khi chúng có thiết kế đơn giản cũng như có kích thước nhỏ gọn. Còn đối với 2 kiểu dáng còn lại thường có giá thành cao hơn do chúng có kích thước và sự tỉ mỉ hơn trong thiết kế.

Thương hiệu

Thương hiệu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá sản phẩm. Tương tự như khi bạn đi mua một món đồ gì đó, nếu nó có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Sẽ có giá nhỉnh hơn so với sản phẩm cùng loại nhưng ít được biết đến. Một bộ sofa cao cấp của thương hiệu có tiếng cũng vậy. Nó có giá mắc hơn nhưng lại đảm bảo chất lượng, có tuổi thọ dài hơn.

Trên đây là những yếu tố cấu thành nên giá của một bộ sofa gỗ óc chó giá rẻ. Giá sofa có đắt không phụ thuộc vào chúng. Vì thế chúng tôi không thể đưa ra cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nội Thất Lạc Gia hiện là địa chỉ bán sofa đẹp tốt nhất mà các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu cho khách hàng lựa chọn cùng với cam kết giá cả tốt nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại LK16-34, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội để tham quan, mua sắm nhé.