Phòng khách tiện nghi đón Tết

16:55 10/01/2018

Mỗi dịp Tết đến gia đình nào cũng sắm sửa lại không gian sống cho gia đình mình, đặc biệt là phòng khách. Ai cũng muốn phòng khách nhà mình đầy đủ tiện nghi, thẩm mỹ

Phòng khách tiện nghi đón Tết

Mỗi dịp Tết đến gia đình nào cũng sắm sửa lại không gian sống cho gia đình mình, đặc biệt là phòng khách. Ai cũng muốn phòng khách nhà mình đầy đủ tiện nghi, thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn đã biết cách lựa chọn các món đồ nội thất phù hợp chưa? Nội thất Zito sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn một số món đồ nội thất đáp ứng được phần lớn yêu cầu và được ua chuộng nhất hiện nay. 

1. Bộ ghế sofa cho phòng khách

Không gian phòng khách sẽ mất đi vẻ tiện nghi, đẳng cấp nếu thiếu sự xuất hiện của bộ ghế sofa. Ghế sofa như món đồ nội thất chính trong căn phòng. Sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tết này nếu bạn muốn nhà mình thêm phần sang trọng, hiện đại thì hãy lựa chọn ghế sofa da hiện đại. Chất liệu bóng, bền đẹp của của da từ lâu đã được biết đén với sự đẳng cấp khi sử dụng. Bên cạnh đó những bộ sofa chất liệu nỉ mang lại cảm giác ấm áp cho mùa Đông này.

2. Kết hợp sofa với bàn trà

Thiết kế bàn trà phổ biến hiện này là bàn trà hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật. Mỗi thiết kế bàn trà lại phù hợp với kiểu sofa riêng. Sofa hình hình chữ nhật, hình vuông có thể sử dụng với nhiều mẫu sofa da đẹp nhiều kiểu dáng. Sofa – bàn trà tạo nên bộ đôi tiện nghi, hoàn hảo cho phòng khách.

3. Chọn kệ tivi đẹp cho gia đình

Kệ tivi đem lại thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Nếu nhà bạn chưa có món đồ nội thất này thì đừng ngần ngại mà sắm ngay nhé.

4. Rèm cửa

Rèm cửa không chỉ giúp hạn chế ánh nắng trong mùa hè mà vào mùa Đông còn tránh được cái rét. Chọn rèm cửa có màu sắc, chất liệu phù hợp để hài hòa với những món đồ nội thất khác như sofa, kệ tivi trong phòng khách.

Tới Nội Thất Zito bạn dễ dàng tìm được những món đồ nội thất như ghế sofa cho phòng khách. Sofa tại Zito đa dạng các mẫu mã thiết kế như sofa da góc đẹp, sofa nỉ văng, hay sofa gỗ cao cấp. Không chỉ đẹp, chất lượng mà sản phẩm sofa còn có giá thành cạnh tranh khó có thương hiệu nào có được.