Tại sao nên chọn Sofa giường cho phòng khách

12:06 15/04/2019

Sofa phòng khách là vật dụng nội thất đang dần trở nên quen thuộc với gia đình Việt. Trên thị trường có vô số những mẫu thiết kế sofa đa dạng từ kiểu dáng đáng thiết kế, nếu không có sự tính toán cẩn thận, bạn rất có thể chọn nhầm sofa cho phòng khách nhà mình.

Sofa phòng khách là vật dụng nội thất đang dần trở nên quen thuộc với gia đình Việt. Trên thị trường có vô số những mẫu thiết kế sofa đa dạng từ kiểu dáng đáng thiết kế, nếu không có sự tính toán cẩn thận, bạn rất có thể chọn nhầm sofa cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn sofa giường cho phòng khách lớn bạn có thể tham khảo để đưa thêm vào danh sách ưu tiên của mình nhé!
 
Sofa giường tiện ích đa năng
Mẫu sofa hiện đại này sở hữu tính năng vượt trội mà các loại sofa thường ít có được đó là sự thông minh. Nó vừa là chiếc ghế sofa được trưng bày trong phòng khách bình thường, vừa là một chiếc giường ngủ thoải mái giúp bạn tiết kiệm diện tích vô cùng tiện lợi đặc biệt cho những căn hộ có thiết kế hiện đại
 
Sofa giường thông minh vừa có thể giúp bạn tiếp khách uống trà nước chuyện phiếm vào ban ngày vừa có thể giúp bạn đãi khách chu toàn vào ban đêm, là nơi khách ngủ nghỉ thoải mái. Nếu gia đình bạn thường xuyên có khách đến chơi nhà, hay ngủ qua đêm thì đây là biện pháp hữu hiệu nhất. Hãy chuẩn bị đầy đủ chăn gối để đảm bảo cho một giấc ngủ ngon lành.
 
Thiết kế ghế sofa giường tối ưu không gian phòng khách của bạn
 
Là sự kết hợp giữa 2 thiết kế sofa và giường. Sản phẩm phù hợp với không gian phòng khách nhỏ lại giúp người dùng vẫn có thể nghỉ ngơi thoải mái ngay tại chính phòng khách với khả năng kéo và gấp giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc.
 
ĐA DẠNG VỚI NHIỀU KIỂU DÁNG VÀ CHẤT LIỆU
Ngày nay, với sự phát triển cuả công nghệ hiện đại, sofa giường ngày càng có nhiều kiểu dáng hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng như sofa góc chữ L có ngăn tủ bên dưới, sofa có bánh xe, sofa giường góc … Chất liệu cũng đa dạng không kém như da, vải nỉ, nhung,…, nổi bật và được ưa chuộng nhất phải kể đến sofa da nhập khẩu có chất liệu da được nhập khẩu từ Italy.
 
Bộ ghế sofa giường đa năng giúp cho nhà bạn vừa tiết kiệm được diện tích, không gian mà còn tiết kiệm cả túi tiền. Thay vì phải mua một bộ ghế sofa phòng khách riêng lẻ và chiếc giường ngủ cho khách thì tại sao bạn không chọn mua một chiếc ghế sofa giường đa năng lại rất tiện lợi và hơn hết là chi phí vô cùng tiết kiệm. Hãy liên hệ ngay với Lạc Gia để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn!