technology ARC chống sao chép mã số xuất hiện

05:21 01/11/2017

technology ARC chống sao chép mã số xuất hiện

điểm sáng chính:  sua cua cuon

• được xây dựng bên trên gốc rễ mã TOKEN KEY ngân hàng

• tạo nên hàng tỷ mã khóa bất kỳ, không lặp lại trong mỗi phiên làm việc

• Chống kẻ trộm coppy mã khóa xuất hiện

• vận dụng cho: Tất cả những dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor


Mời bạn tìm hiểu thêm! Mortor cửa cuốn


technology Austmatic Rolling Code (ARC) dựa bên trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai minh bạch RSA của Hoa Kỳ - thuật toán được vận dụng thông dụng trong Token Key của ngành bank - đc phối hợp trong mọi hộp tinh chỉnh và điều khiển Austdoor. Mã điều khiển cửa cuốn Austdoor được mã hóa bởi 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái & chữ số,  sửa cửa cuốn sao việt điều đó chất nhận được tay tinh chỉnh sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm. Với công nghệ này, sau mỗi lần bấm nút điều khiển và tinh chỉnh, phần mềm được cài sẵn trong hộp tinh chỉnh và điều khiển Austdoor sẽ tự động sinh ra một mã mới và đồng thời hủy mã trước đó. Nhờ đó hộp điều khiển và tinh chỉnh Austdoor miễn dịch hoàn toàn với dòng thiết bị phá mã cửa cuốn, bảo đảm an toàn sự bình yên cho ngôi nhà của chúng ta

Với các mô tơ cửa cuốn áp dụng dây chuyền mã cố định và thắt chặt thì kẻ đột nhập rất có thể phần mềm dòng thiết bị dò sóng để đánh cắp mã số xuất hiện và đột nhập đơn giản vào nhà mà không thể để lại dấu vết gì về việc cậy phá hay tác động ngoại lực.

Sau các vụ đột nhập cũng tương tự vậy, quý khách mở màn run sợ and không tin về sự việc yên tâm của các chiếc cửa cuốn.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

dây chuyền mã cố định và thắt chặt ở bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn thành thực không bình an


 

 


Một chủ phân phối cung cấp cửa cuốn bên trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) cũng cho thấy những loại cửa cuốn Austmatic điều khiển ở nước ta đc đóng, mở bằng một bộ phát tín hiệu tinh chỉnh và điều khiển và một mạch chiếm hữu được gắn vào cửa. sửa cửa cuốn hà nội khối hệ thống tinh chỉnh đó đc mẫu mã từ bộ điều khiển từ xa tới bộ nhận có cài mã thắt chặt và cố định hay mã không giống nhau mỗi lần bấm. Nếu chèn mã theo kiểu thắt chặt và cố định thì có nhiều yếu điểm về an toàn khi kẻ trộm có thể copy mật mã để xuất hiện đột nhập.

Hiểu được vấn nạn sao chép mã số cố định và thắt chặt của cửa cuốn, Austdoor đang không ngừng đầu tư chi tiêu thời hạn and chất xám để phấn đấu, phát triển loại cửa cuốn ưu tú nhắm đến sự bình an, an ninh. Dựa bên trên căn cơ thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán đc phần mềm để xây cất technology Token Key đang được áp dụng rộng lớn tại các bank bên trên toàn thị trường quốc tế, công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) của Austdoor Group đã tạo đc tư tưởng yên tâm cho quý khách sau hàng loạt vụ việc phá mã cửa cuốn.

Cửa cuốn Austdoor sẵn có dây chuyền Austmatic Rolling Code an toàn cho những người áp dụng

bây chừ, dây chuyền Austmatic Rolling Code đã đc kết hợp trên toàn bộ các dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor Group, bao gồm Cửa cuốn gia dụng and cả cửa cuốn chuyên dụng, bảo vệ 100% an toàn, an tâm cho mọi dự án công trình nhà ở, văn phòng, các đại lý, nhà xưởng… Chính technology sáng suốt, tiên tiến này là một trong điểm khác biệt của nhãn hiệu cửa cuốn Austdoor tại TPHCM trên Quanh Vùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng