Thiết kế phòng khách mang phong cách Nhật Bản

17:02 10/01/2018

Nhật Bản từ lâu được biết đến với đỉnh cao trong phong cách thiết kế nội thất. Nhật Bản đề cao sự tối giản nhưng tỉ mỉ trong mọi chi tiết

Nhật Bản từ lâu được biết đến với đỉnh cao trong phong cách thiết kế nội thất. Nhật Bản đề cao sự tối giản nhưng tỉ mỉ trong mọi chi tiết. Ngày nay nhiều người thích trang trí phong cách phòng khách theo phong cách thiết kế của người Nhật. Dưới đây nội thất Zito sẽ giúp bạn làm phòng khách thêm đẹp với một số mẹo sử dụng đồ nội thất.

Phong cách thiết kế phòng khách tối giản 

Đừng nghĩ rằng thiết kế tối giản sẽ làm cho không gian phòng khách bị nhàm chán, sự tối giản nhưng đề cao sự tỉ mỉ sẽ mang lại cho phòng khách sự dễ chịu, thoải mái. Các thành viên trong gia đình hay các vị khách sẽ không cảm thấy bị rối mắt, chặt chội.

Phòng khách sẽ nhẹ nhàng hơn với một bộ bàn ghế sofa thiết kế tinh tế với sự kết hợp cùng chiếc bàn trà nhỏ. Những mẫu sofa phổ biến hiện nay thích hợp để sử dụng là sofa da hiện đại, hay sofa gỗ sang trọng. Những vật liệu từ thiên nhiên luôn được ưu tiên để sử dụng.

Hiện nay dân số tăng nhanh nên diện tích sử dụng để sinh sống cũng nhỏ đi rất nhiều. Do đó yêu cầu trong thiết kế nội thất cũng đề cao sự nhỏ gọn, thông minh. Mẫu sofa da đẹp nhiều kiểu dáng thích hợp với phong cách Nhật Bản này. Sử dụng bộ sofa da góc sẽ tận dụng được không gian góc trong của căn phòng. Hay bộ sofa chữ I kê sát tường làm không gian trông rộng mở, thông thoáng hơn. Người Nhật rất tinh tế khi không để lãng phí bất kỳ không gian chết nào trong căn phòng khách.

Người Nhật cũng đề cao việc sử dụng các chất liệu tự nhiên trong thiết kế phòng khách. Phần lớn bộ sofa đều được làm từ khung gỗ nên rất chắc chắn. Chất liệu này không chỉ đẹp mà còn mang tới nhiều ưu điểm khi sử dụng. Khi sử dụng chất liệu gỗ cao cấp của bộ sofa trong thời gian dài không chỉ thấy chúng thêm bóng đẹp mà không hề thấy có hiện tượng mỗi mọt, cong vênh.

Nếu muốn thiết kế phòng khách theo phong cách này thì đừng quên sử dụng những món đồ nội thất mang thương hiệu Zito. Ghế sofa da phòng khách, sofa gỗ cao cấp hay sofa nỉ đều có tại showroom của Nội Thất Zito.