Tổng hợp 6 Nguyên Nhân chính khiến cho cửa cuốn không điều khiển được

09:48 03/11/2017

Tổng hợp 6 Nguyên Nhân chính khiến cho cửa cuốn không điều khiển được

Khi hỏng cửa cuốn không   sua cua cuon  tinh chỉnh được, cần tìm hiểu rõ Lý Do để sửa chữa thay thế cửa cuốn tác dụng. tiếp sau đây là 6 Lý Do khiến cho cửa cuốn không điều khiển đc.

Bạn hãy quan sát kĩ bộc lộ của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Vì Sao chính này không nhé:


 Có vấn đề về nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không tinh chỉnh và điều khiển đc khi bạn đang ở bên phía ngoài nhà & dùng tay điều khiển từ xa để vận hành cửa, thì rất có thể do trong nhà bị mất điện và lại không tồn tại lưu điện cửa cuốn dự trữ.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong trường hợp nhà bị mất điện,  sửa cửa cuốn sao việt tinh chỉnh và điều khiển từ xa vẫn sáng đèn và phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì có thể do bộ lưu điện đã biết thành hỏng.

khối hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không thải trừ đc trường hợp này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng đều có thể do dây điện trong khối hệ thống điều khiển bị dứt do chuột cắn
 

Tay điều khiển cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự trữ 1 tay điều khiển từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không quản lý và vận hành được cửa, sửa cửa cuốn hà nội   có phải là do tay tinh chỉnh vẫn đang sử dụng bị hỏng hay là không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không hoạt động


Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ thay thế cửa cuốn để sở hữu cách khắc phục hiệu quả tốt nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy chắc rằng cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi sinh hoạt

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến cho motor không hoạt động và sinh hoạt.

Với 6 Tại Sao chính khiến cho cửa cuốn không hoạt động, luôn có chiêu thức thay thế sửa chữa tác dụng. tuy vậy, việc cần làm chính là không để thực trạng cửa trầm trọng thêm & phải sửa cửa cuốn ngay. Trong trường hợp bạn không am hiểu về kĩ thuật, đặc biệt là sửa chữa thay thế cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để đc bổ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng