lựa chọn kem chống nắng phù hợp

04:21 07/12/2017

lựa chọn kem chống nắng phù hợp

Giơi thiệu kem chống nắng sunplay

 

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Kem chống nắng SUNPLAY Out-Going SPF45/PA++ 30g

Kem chống nắng - 30g - Thương hiệu kem dưỡng ẩm của nhật

Thông tin chungThương hiệuSunplayTên sản phẩmKem chống nắng SUNPLAY Out-Going SPF45/PA++ 30gDanh mụcCHỐNG NẮNG CHO CƠ THỂ VÀ MẶm laiSắc đẹp & Sức khỏe Nhon hòaSắc đẹp & Sức khỏe Nina ricciSắc đẹp & Sức khỏe Nitta gelatinSắc đẹp & Sức khỏe NiveaSắc đẹp & Sức khỏe NovaSắc đẹp & Sức khỏe NuwhiteSắc đẹp & Sức khỏe Obuse
 

Loại sản phẩm
Mùa hè là thời gian thích hợp để bạn có những phút giây vui vẻ cùng bạn bè, gia đình du lịch đến những danh thắng thú vj. Tuy nhiên, ánh nắng mặt trời khiến bạn lo ngại và không thoải mái khi phải sử dụng những trang phục chống nắng bất tiện. các loại kem chống nắng tốt nhất.

 

Các câu hỏi lien quan như kem dưỡng ẩm nào tốt nhất hay là bôi kem chống nắng trước hay kem dưỡng da trước, kem chống nắng loại nào tốt nhất  được các bạn quan tâm rất nhiều

Công dụng
Chỉ số chống nắng cao (SPF45) cùng màng thông minh thế hệ mới tăng cường khả năng lọc tia UVA/UVB hiệu quả (PA++) sẽ bảo vệ làn da khỏi tác tại của ánh nắng mặt trời khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời.
Sản phẩm bổ sung chiết xuất lô hội mang đến độ ẩm và nuôi dưỡng làn da luôn mềm mịn và không bị khô do tác động của ánh nắng.
Dạng kem mịn tiện lợi khi sử dụng.

...

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Sunplay là một trong những nhãn hàng thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum - được thành lập từ năm 1899 tại Osaka, Nhật Bản. Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Rohto-Mentholatum có hàng loạt nhãn hàng với các sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Trong số đó có thể kể tên những nhãn hàng nổi tiếng nhất như Lipice, Oxy B, ohto Eyedrops, Sunplay, Bodylce, Mentholatum, Selsun, Acnelogy và Refre. Hơn 100 năm qua, thương hiệu Rohto đã phát triển và mở rộng việc kinh doanh trên cả 5 châu lục. Hiện có 11 chi nhánh của tập đoàn Rohto trên khắp thế giới và sản phẩm của Rohto được bán rộng rãi tại 120 quốc gia.