Trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ TPHCM

09:35 12/09/2017

Là cơ sở đào tạo học phun xăm thẩm mỹ hàng đầu ở Sài Gòn, Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn xuất sắc, tận tâm, yêu nghề, giúp mỗi học viên phát huy được hết điểm trội của mình. Không những thế, những bác sĩ và nghệ nhân phun xăm tới từ Hàn Quốc cũng sẽ có các buổi tiết lộ hết sức bổ ích và thú vị.

Khắc phục những khuyết điểm về cặp mắt chính là biện pháp tạo thành dáng vẻ tự tin hơn cho các cô gái thiếu nữ. Nhờ vào công nghệ phun thêu lông mày, chân mày… Công nghệ cao mà các Trung tâm làm đẹp đang áp dụng thời nay sẽ giúp bạn không còn phải quá tốn thời lượng, công sức tạo cho mình một đôi mắt đẹp hoàn hảo. Những ai đang theo nghề phun xăm thẩm mỹ hiện đang được thật nhiều Cơ sở thẩm mỹ và Spa tìm kiếm và tuyễn dụng. Nghề này mang lại cho các chuyên gia nghề nghiệp bền vững và đời sống sung túc.

Dù là địa chỉ hoc phun xam tham my mọc lên như nấm ở khắp chỗ Tuy vậy một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín vẫn hiếm có khó tìm tại Việt Nam.

Là cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu ở Sài Gòn, Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn xuất sắc, tận tâm, yêu nghề, giúp mỗi học viên phát huy được hết điểm trội của mình. Không những thế, những bác sĩ và nghệ nhân phun xăm tới từ Hàn Quốc cũng sẽ có các buổi tiết lộ hết sức bổ ích và thú vị.

Trung tâm dao tao hoc phun xam tham my Thẩm mỹ Hoàng Anh Bây giờ có các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ với các trình độ từ phun thêu thẩm mỹ chuyên sâu đến phun thêu thẩm mỹ nâng cao thích hợp đối với tất cả đối tượng người học. Từ những người đã có kinh nghiệm về phun xăm và làm đẹp thẩm mỹ cho tới các bạn chưa từng nắm bắt gì về ngành này đều có khả năng tham gia các khóa học với mục đích trở thành các chuyên viên phun xăm chuyên sâu. Với giá cả như sau:

Lớp day phun theu tham my chuyên nghiệp: 8.000.000 VNĐ.

Lớp dạy phun thêu thẩm mỹ nâng cao: 12.000.000 VNĐ.

Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lỉnh vực đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Chúng tôi bảo đảm đào tạo học viên cho tới khi điêu luyện nghề.

Khi nào có mong muốn các bạn có thể gọi đến số: 0909.055.678, hoặc là hãy đến trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh với mục đích lời khuyên nhiều hơn nhé!