Ăn chay như thế nào cho đủ chất

10:04 16/06/2021

Thực phẩm thuần chay có Xu thế là sự việc phối hợp của protein and chất béo (các loại hạt, hạt), hoặc protein and carbohydrate (đậu, các loại đậu).

LÀM thế nào để sở hữu ĐỦ PROTEIN TRONG chính sách ẲN CHAY

Đã qua rồi cái thời mà mỗi người nhận định rằng protein chỉ tới từ thịt & trứng. Vì càng ngày càng đa số chúng ta trong chúng ta đang chọn ăn một chế độ ăn dựa trên thực vật hoặc hoàn toàn thuần chay, nên việc biết cách nạp đủ protein từ cơ chế ăn thuần chay chưa bao giờ cần thiết hơn.

cho dù bạn chọn từ bỏ protein động vật vì Tại Sao sức đề kháng, hiệu suất hay môi trường xung quanh, thì chưa khi nào là thời khắc xuất sắc hơn để theo một chế độ ăn thuần chay. Các vận động viên ăn chay trong không ít môn Sport đang cải tiến và phát triển mạnh mà không có protein động vật, & Shop chúng tôi liên tục hiểu nhiều ích lợi của sự ăn nhiều thực phẩm thực vật hơn.

ăn chay đủ chất

NGƯỜI ẲN CHAY CẦN BAO NHIÊU PROTEIN?

-+

. Mặc dù thế, bạn cần xem xét quality và sự đa dạng của nguồn thực phẩm, bao hàm cả khả năng sinh học của các axit amin.

Nếu phương châm của bạn là tăng cơ, bạn nên hướng đến 2g-2,2g protein cho mỗi kg khối lượng khung hình, để bù đắp lượng axit amin cần thiết ít hơn trong thực phẩm thuần chay.

thử thách chính mà người ăn chay phải nhìn thấy nằm ở việc tách protein khỏi các chất dinh dưỡng đa lượng khác. Nguồn protein động vật có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thực phẩm thuần chay. Do đó, người ăn thịt sẽ dễ dàng đi sâu vào số lượng dinh dưỡng đa lượng của họ and xác định cụ thể.

Thực phẩm thuần chay có Xu thế là sự việc phối hợp của protein and chất béo (các loại hạt, hạt), hoặc protein and carbohydrate (đậu, các loại đậu). Đây Chưa hẳn là điểm, nó chỉ tức là các bạn sẽ cần được sáng tạo hơn & chăm chú hơn đến những con số dinh dưỡng đa lượng của chính bản thân mình nếu như bạn theo dõi dinh dưỡng của chính bản thân mình.

bạn có thể NHẬN đc ĐỦ PROTEIN KHI ẲN CHAY?

Đừng nghe bất kể ai nói rằng người ăn chay trường sẽ gặp khó khăn để ăn đủ chất đạm. Có nhiều protein trong thực phẩm thực vật, đặc biệt là đậu, các loại đậu, đậu, ngũ cốc, các loại hạt, hạt & một trong những loại rau. Đảm nói rằng bạn có bột hoặc hỗn hợp protein thực vật quality để giúp đỡ bạn có đủ protein trong cơ chế nhà hàng siêu thị của chính mình. Hãy sắp xếp các bữa ăn của người sử dụng sau mỗi 3-4 giờ để bảo đảm an toàn bạn được ăn protein liên tiếp.

AMINO AXIT TRONG PROTEIN Chưa hẳn LÀ ĐỘNG VẬT

Sự suy nghĩ chính không hẳn là tổng số protein, mà là các axit amin (1) . Dường như những nguồn protein từ động vật có Xu thế hỗ trợ sự cân đối trọn vẹn của những axit amin, thì các nguồn protein thuần chay thường thiếu một số axit amin. Điều này có nghĩa là bạn nên phối hợp những nguồn thực phẩm để đảm bảo khung hình nhận đủ tất cả các axit amin để kích thích tổng hợp protein cơ (MPS). Một cụ thể ấn tượng về phương pháp này là yến mạch với bột protein thuần chay, gạo và đậu Hà Lan, hoặc ớt làm từ các loại đậu khác nhau.

Thực phẩm từ thực vật thường chứa tất cả những axit amin thiết yếu, nhưng hiếm khi có phổ hoàn chỉnh hoặc những axit amin cần thiết và không cần thiết, and một số trong những rất có thể có ở nồng độ thấp.

Hãy để ý đến lượng leucine trong chế độ ăn thuần chay của khách hàng vì axit amin thiết yếu quan trọng này thường bị thiếu nếu không có protein động vật & là 1 phần cần thiết trong tiến trình kiến thiết cơ bắp của khung hình. Đó là Nguyên Nhân Nguyên Nhân thêm một loại bột protein thuần chay quality vào cơ chế nhà hàng của khách hàng là 1 ý nghĩ đó tuyệt vời.

Ẳn uống lành mạnh

PROTEIN cho người ẲN CHAY

là 1 trong những người ăn chay trường, bạn bền bỉ nên bổ sung cập nhật một loại bột protein quality vào kế hoạch dinh dưỡng của chính bản thân mình. Bột protein rất dễ dãi & hữu dụng cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người ăn chay, nó cũng giúp cho bạn yên tâm hơn rằng lượng axit amin của chúng ta sẽ tiến hành bao che.

Shop chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hỗn hợp thuần chay hơn là bột protein nguồn duy nhất - hạt đậu và đậu nành là một trong lựa chọn ấn tượng, vì hai nguồn lẻ tẻ đưa về những axit amin khác nhau cho hỗn hợp. Xí nghiệp Protein thông minh của chúng tôi hỗ trợ cho bạn 20g + protein mỗi khẩu phần hoặc để thay thế sửa chữa đốt cháy chất béo, xí nghiệp sản xuất ăn kiêng cung cấp 18g cho từng khẩu phần.

chúng ta có thể thử thêm 1 số thanh protein thuần chay vào chính sách siêu thị nhà hàng của bản thân, với 32g protein mỗi khẩu phần (tùy thuộc vào hương vị) & bên dưới 7g carbohydrate.