Cao đẳng hộ sinh năm 2018 mã ngành là bao nhiêu?

09:15 03/05/2018

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y tế thông báo tuyển sinh hộ sinh hệ cao đẳng với điều kiện các thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y tế thông báo tuyển sinh hộ sinh hệ cao đẳng với điều kiện các thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3

học phí cao đẳng hộ sinh

Cao đẳng Y dược HCM thông báo xét tuyển cao đẳng hộ sinh 2018

Tốt nghiệp THPT không có gì là mới hết trong kỳ thi THPT các năm hệ Cao đẳng, ĐH. Nhưng từ 2017 theo quy định mới của Bộ, toàn bộ trường Trung cấp và Cao đẳng thuộc quản lý của Bộ Lao động TB&XH, qua đó đã tạo điều kiện cho các bạn thí sinh lựa chọn ngành học.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược HCM thông báo mở thêm mã ngành hộ sinh hệ cao đẳng, (Mã ngành: 6720303) theo hình thức xét tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1/1/2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh HCM năm 2018 chỉ trong 03 năm, sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn của bộ. Thời gian để nhà trường nhận hồ sơ cũng tương tự như những ngành khác tại trường như: Cao đẳng Dược, cao đẳng ngành hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học,..., nhà trưởng chia thành nhiều đợt tuyển khác nhau bởi thế, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi đối với các bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2018 tại nhiều cơ sở khác nhau. Bởi vậy các bạn sinh viên có muốn được học tập tại trường đều đều có thể nộp hồ sơ đăng ký học với mức học phí các thí sinh phải đóng là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí đào tạo rất hợp lý với mọi đối tượng học sinh theo học.

Môi trường học tập chuyên nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược HCM

 

Cao đẳng Dược TPHCM là đơn vị chịu sự quản lý của Bộ LĐTB&XH, được bộ y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo, là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực cho các đơn vị tuyển dụng cũng như hệ thống y tế. Nhằm đảm bảo chất lượng, Cao đằng Y - Trường Cao đẳng Dược sài gòn mở rộng đào tạo ngành y Dược trên phạm vi cả nước. Đặc biệt là đào tạo cao đẳng hộ sinh năm 2018 được khá nhiều các bạn thí sinh chọn đăng ký học. Trường Cao đẳng Y Dược HCM đã đầu tư phục vụ công tác mua sắm, trang thiết bị, cơ sở vật chất...Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược TP HCM còn tập trung liên kết với phòng khám, bệnh viện giúp các bạn thí sinh không lo lắng về nơi thực tập như đơn vị khác. Với mô hình đào tạo Viện trường thuyên về thực hành nhiều hơn đã giúp học viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề. Trong quá trình học tập tại đây các bạn được học dưới sự giảng dạy đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao.

Thí sinh có ý định học ở trường chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM. Hotline: 089.9955.990 - 0969955990.