Công thức giảm cân 4L+ trong thuốc giảm cân Nhật Bản là gì?

03:09 08/05/2018

Nói đến điều này, hẵn rằng những ai đang quan tâm đến giảm cân đều tò mò về công thức này.

Công thức này được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản và đã chứng tỏ có vai trò tích cực trong việc biến chất béo thành năng lượng, giữ cho cơ thể mong manh.

Four L Plus là được tạo ra bởi 4 thành phần dưỡng chất quý gồm:

  • L-Arginine

  • L-Ornithine

  • L-Lysine

  • L-Carnitine

Mỗi thành phần độc lập trong công thức lại đảm nhiệm những tính năng khác nhau. Nhưng khi quy tụ lại chúng đã tạo ra một công thức có tác dụng tốt trong việc đốt cháy mỡ thừa ở những vùng dễ trữ mỡ như eo, bụng, bắp tay, đùi, mông,... Nhờ tìm ra cơ chế hoạt động của công thức 4L+ đã giúp cho việc kiểm soát người thừa cân béo phì trở nên hiệu quả hơn hẳn so với thời kỳ trước đây.

Công thức 4L+ dù mới được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng giảm cân không lâu nhưng đã đạt được những thành tựu nhất định. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp giảm cân truyền thống trước đây như không gây mệt mỏi, không chóng mặt, không gây buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, ...

Điểm nổi bật của các thành phần có trong công thức 4L+ bao gồm:

  • Chất L-Arginine: Có tác dụng trong việc tạo nên protein, giúp tăng cường sự săn chắc của cơ và da. Đóng vai trò tích cực trong việc phát triển cơ bắp, giúp cho quá trình đốt cháy calo nhanh hơn.

  • Chất L-Ornithine: Đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng hooc môn, giúp chuyển hóa mỡ thừa thanh năng lượng và giải phóng mỡ ra ngoài. Bên cạnh đó L-Ornithine còn có vị trí quan trọng trong cơ thể khi tham gia giải độc gan, bảo vệ gan khỏi các bệnh béo phì.

  • Chất L-Lysine: Có vai trò quan trọng trong việc hấp thụ và duy trì canxi trong cơ thể, hỗ trợ bảo vệ xương khớp chắc khỏe. Tác dụng chính của chất L-Lysine trong công thức giảm cân được giới chuyên môn đánh giá là giúp ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, loãng xương và giúp ngăn ngừa bệnh về xương khớp do thừa cân, béo phì gây ra.

  • Chất L-Carnitine: Có tác dụng tốt trong việc đốt cháy chất béo thành năng lượng, ngăn ngừa khả năng tích lũy mỡ thừa tại các vị trí trong cơ thể.

Trải qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ và ứng dụng thực tế công thức vàng Four L Plus đã khẳng định được vị trí quan trọng của mình trên thị trường về các sản phẩm giảm cân. Công thức không chỉ là thành tựu của riêng Nhật Bản nói chung mà còn là nền tảng cho một quy trình giảm cân, giữ gìn vóc dáng chuẩn cần noi theo hiện nay.