Hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu

09:25 26/12/2017

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở phần đầu của dương vật, bệnh thường gặp ở những nam giới bị dài, bị hẹp và bị nghẹt bao quy đầu. Viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị sớm và kịp thời, bệnh có thể để lại những hậu quả đáng lo ngại cho sức khỏe của nam giới. Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe, thiên chức làm cha sau này của mình thì việc hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu là hết sức cần thiết. Vậy hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua sự chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Phương Hồng- bác sĩ chuyên khoa II thuộc phòng khám Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở phần đầu của dương vật, bệnh thường gặp ở những nam giới bị dài, bị hẹp và bị nghẹt bao quy đầu. Viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị sớm và kịp thời, bệnh có thể  để lại những hậu quả đáng lo ngại cho sức khỏe của nam giới. Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe, thiên chức làm cha sau này của mình thì việc hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu là hết sức cần thiết. Vậy hỗ trợ chữa trị viêm bao quy đầu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua sự chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Phương Hồng- bác sĩ chuyên khoa II thuộc phòng khám Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. dương vật bị sưng

Chữa trị viêm bao quy đầu

- Chữa viêm bao quy đầu do nấm candida

+ Viêm bao quy đầu do nấm candida thường gặp ở những nam giới vệ sinh “cậu nhỏ” không được sạch sẽ hoặc vệ sinh không đúng cách.

+ Đặc điểm của bệnh viêm bao quy đầu do nấm là phần bao quy đầu và phần quy đầu xuất hiện nhiều nốt ban màu đỏ, có bề mặt tương đối nhẵn, khi soi kính hiển vi sẽ thấy các bào tử hình sợi nấm candida.

+ Đối với trường hợp này, sau khi thăm khám, xác định được mức độ viêm nhiễm, người bệnh sẽ được bác sĩ cho sử dụng các loại thuốc kháng sinh đặc trị có công dụng tiêu viêm ngăn chặn sự phát triển của nấm candida. Viêm bao quy đầu ở nam giới do nấm men candida gây ra, nếu không được hỗ trợ điều trị triệt để thì khả năng tái phát của bệnh tương đối lớn vì thế để hạn chế khả năng tái phát của bệnh, nam giới cần phải có sự kiên trì trong quá trình hỗ trợ điều trị, đồng thời phải kết hợp với hỗ trợ điều trị phòng- ngừa dài hạn.

- Hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu do trùng roi trichomonas

Vi khuẩn này tồn tại ngay phần nếp gấp của bao quy đầu và khu vực vùng niệu đạo, do đó cần phải hỗ trợ điều trị trong ngoài kết hợp. Nam giới cần phải uống thuốc để hỗ trợ điều trị trùng roi trichomonas kết hợp với thuốc bôi dưới dạng gel hoặc dạng thuốc xịt.

- Trị viêm bao quy đầu do dài/hẹp hoặc bị nghẹt bao quy đầu gây ra

+ Đối với trường hợp này, các bác sĩ phải tiến hành phương pháp ngoại khoa để hỗ trợ điều trị bệnh.

+ Cắt bao quy đầu là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm bao quy đầu mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

+ Với phương pháp này, lớp da thừa trên phần quy đầu sẽ được cắt bỏ đi, phần bao quy đầu sẽ được lộ ra ngoài, đồng thời sẽ hạn chế được các bệnh viêm nhiễm nam khoa ở nam giới, tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường.

Bác sĩ Hồng cũng khuyến cáo người bệnh, trong trường hợp mắc bệnh viêm bao quy đầu, khi chưa xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, cũng như chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, nam giới không được tự ý mua thuốc về nhà sử dụng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, gây ảnh hưởng nguy hại khôn lường đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Chữa trị viêm bao quy đầu tại Phòng khám Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

- Hiện nay, tại phòng khám Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, sau quá trình thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân cũng như mức độ viêm nhiễm của bệnh, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám sẽ tiến hành xây dựng các phương pháp hỗ trợ  hỗ trợ điều trị bệnh.

- Với những đối tượng bị viêm bao quy đầu do các tác nhân gây bệnh như nấm Candida, trùng roi  Trichomonas...bác sĩ sẽ cho người bệnh sử dụng các loại thuốc Tây có công dụng đặc hiệu tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh. Người bệnh có thể được sử dụng các loại thuốc kháng sinh dưới dạng thuốc uống, thuốc bôi hoặc phải kết hợp cả hai.

- Những nam giới bị viêm bao quy đầu do hẹp/dài bao quy đầu gây ra, các bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa đó chính là cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được các nước có nền y tế phát triển trên thế giới sử dụng để hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu.

- Với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, cùng hệ thống cơ sở khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng vô khuẩn, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tay nghề chuyên môn giới, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lí về nam khoa. Phòng khám Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã thăm khám và hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều nam bệnh nhân bị viêm bao quy đầu.

- Hi vọng với những thông tin mà bác sĩ Hồng vừa cung cấp, đã giải đáp được vấn đề liên quan đến câu hỏi “chữa trị viêm bao quy đầu như thế nào” của quý bạn đọc. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn đăng kí lịch hẹn khám miễn phí, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 01656565252 hoặc trực tiếp đến phòng khám tại số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh.