Học cao đẳng Vật lý trị liệu cơ hội việc làm rộng mở

04:55 03/05/2018

Hiện tại Cao đẳng Vật lý trị liệu mới ra đời nhưng đang đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống người dân ngày, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khẻo và vận động tốt mà thật ra không cần phải dùng đến viên thuốc nào để điều trị

Hiện tại Cao đẳng Vật lý trị liệu mới ra đời nhưng đang đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống người dân ngày, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khẻo và vận động tốt mà thật ra không cần phải dùng đến viên thuốc nào để điều trị

Vai trò của nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu đối với cuộc sống con người

Là một nghề nghề mới được ra đời các chuyên khoa Kỹ thuật Vật lý Trị liệu đã ghi lại dấu ấn vô cùng tốt đối với bệnh nhân bằng quá trình tận dụng các kỹ thuật y học phục hồi để chữa lành những tổn thương của cơ thể người bệnh giúp bệnh nhân phục hồi lại những chức năng vận động của cơ thể sau chấn thương hay chữa trị các chấn thương đó mà thật ra không cần dùng thuốc. Xét căn cứ góc độ y học, nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là Ngành học Y học lâm sàng, là bước phát triển thứ ba trong thứ tự: Phòng bệnh – khám chữa bệnh – phục hồi chức năng. nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo theo hướng là cải thiện, phục hồi và chữa trị các Kĩ năng bình thường của con người do các yếu tố khách quan, chủ quan gây ra.

hoc-cao-dang-vat-ly-tri-lieu

==>>Tuyển sinh Cao đẳng dược

Trong chu trình hoạt động của toàn chuyên khoa Y tế thì nghề Kỹ thuật vật lý trị liệu đóng vai trò đặc biệt quan trọng, mang trên mình trọng trách, sứ mệnh đưa bệnh nhân trở về với cuộc sống thường hiện nay sau khi trải qua quy trình điều trị khá phức tạp.

Nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu có vai trò:

  • Giúp đỡ những người bị chấn thương cơ thể do tai nạn hay bẩm sinh hoàn thiện các chức năng và hòa nhập với cuộc sống mà thật ra không cần dùng đến thuốc.
  • Góp phần nâng cao kết quả khám chữa bệnh, phục hồi những chức năng cơ thể cử bệnh nhân sau điều trị.
  • Có thể nhận định, nghề Kỹ thuật vật lý ngày nay càng đóng vai trò quan trọng trong chuyên khoa Y nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  • căn cứ vào các kỹ thuật như xoa bóp, bấm huyệt, tận dụng những kỹ thuật vật lý để phục hồi những chức năng cơ thể con người mà thật ra không có sự can thiệp của thuốc và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Trung tâm đào tạo CĐ Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín, uy tín tại TPHCM?

Đối với những người bệnh sau khi phẫu thuật, các bệnh nhân gặp các chấn thương do tai nạn, bẩm sinh, mắc các bệnh cấp, mãn tính hoặc các bệnh về xương khớp… có thể thực hiện phương pháp điều trị Kỹ thuật Vật lý trị liệu và trong sau này ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là nghề chuyên khoa có có cơ hội phát triển rất tốt cùng với rất nhiều cơ hội việc hành nghề hấp dẫn dành cho những ai dựa đuổi chuyên khoa này.

hoc-cao-dang-vat-ly-tri-lieu

Ngay từ bây giờ, nếu có mong muốn theo học nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì các bạn trẻ chỉ cần chuẩn bị một Bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ gồm:

+ 01 Bộ GD­ĐT hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên Cả Nước.

+ 02 Bản photo công chứng bằng tốt Trung học phổ thông hay giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời + bảng điểm tương đương.

+ 02 Y sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời giờ gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.

+ 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên lạc.

+ các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 

Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.Hồ Chí Minh

• địa điểm TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM.

Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

• cơ sở Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

• cơ sở Đà Nẵng: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Ngoài ra nhà trường đang còn tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành sau: Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh tại đây