Menu xuống cân nhanh chóng trong 3 ngày bạn có dám thử không?

06:29 19/06/2018

- Có nhiều biện pháp xuống cân khác nhau đang đc những chị em vận dụng, nhưng tác dụng chỉ tính trong 3 ngày mà có thể giảm tới 2kg thì không hẳn người nào cũng có thể làm được. Bạn có dám thử?

Ngoài sự kiên trì, bản lĩnh & ý chí quyết đoán mong muốn giảm cân nhanh thì cũng yên cầu bạn phải có cơ thể “biết nghe lời”. Sau đây là menu giảm cân để giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày để bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Chế độ ăn trong ngày thứ nhất

- 6g sáng: 2 quả trứng luộc, 1 lát bánh mỳ,1 cốc nước chanh mật ong, 2 quả dưa chuột. Với menu này bạn sẽ đủ năng lượng để khởi đầu ngày mới mà vẫn đảm bảo phương pháp xuống cân của chính bản thân mình đạt hiệu quả cao.

- ăn nhẹ vào lúc 9g sáng: 1 quả chuối + 1 cốc nước ép cà chua. Hai món này sẽ giúp các bạn cầm cự đến trưa mà ko cần ăn quá nhiều thức ăn. Không chỉ có thế, nước cà chua cũng giúp bạn giảm cân an toàn, bảo đảm làn da có đủ vitamin để trẻ trung chống lão hóa.

- Buổi trưa ăn vào khi 12g: 1 bát cơm + 1 bát salad cà chua + canh bí đao thịt băm và 1 cốc nước bột sắn.

- Đến tầm 15g bạn nên ăn bữa nhẹ với một đĩa trái cây.

- Buổi tối thì bạn ăn vào lúc 19g: 1 bát cơm + canh cua + 1 đĩa rau luộc.

➤  ăn khoai lang như thế nào để giảm cân

Ngày thứ 2 xuống cân

Cách xuống cân có hiệu quả hay là không bởi vì bạn cần phải đủ sự kiên định cũng như quyết tâm cao độ. Nếu mà mới ăn kiêng một ngày mà bạn đã cảm thấy nản thì thật khó để tiếp tục những ngày tiếp theo.

- Ăn sáng 6g: 1 đĩa bánh cuốn chay, 1 quả chuối, 1 cốc nước chanh muối.

- Ăn bữa trưa lúc 12g: 1 bát cơm, canh rau dền, 1 quả trứng luộc.

- buổi tối khi 18g thực đơn là: 1 bát cơm, canh bí đỏ, rau luộc, nước ép táo hoặc 1 cốc nước cam vắt.

Ở ngày thứ hai thực hiện cách giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày bạn sẽ thấy bữa phụ dần bị lược bỏ. Bạn phải dần làm quen với điều đó.

Thực đơn xuống cân trong ngày thứ 3

- Bữa sáng: Các bạn cũng có thể ăn bánh mì bò, 1 cốc trà xanh & 1 chùm nho.

- Bỏ qua bữa ăn phụ, bạn nên ăn bữa trưa cùng với 1 bát cơm + 1 đĩa salad + 1 miếng thịt luộc nhỏ (bạn có thể chọn phần ức gà, thịt thăn lợn theo sở thích của mình).

- Bữa tối: Bắt đầu đến ngày thứ 3 bạn sẽ phải thực hiện cách xuống cân hà khắc hơn. Buổi tối hầu như sẽ không cơm mà thay vào đó là ăn hoa quả đến lúc được 40% thì ăn cơm thông thường.

Sau 3 ngày áp dụng với cách xuống cân bằng sự việc ăn kiêng này bảo đảm cơ thể của các bạn vẫn đủ chất dinh dưỡng để có năng lượng làm việc hiệu quả mà vẫn có thể giảm được 2-3kg. Ngoài việc ăn kiêng như trên, bạn cũng có thể tập thêm những bài tập thể dục hỗ trợ giảm cân để có được hiệu quả hơn cao lớn hơn nhé.

Hy vọng qua bài viết trên đây đã phần nào giải đáp được thắc mắc lam sao de giam can trong 3 ngay hiệu quả và an toàn.

Thiên Thành