Tuyển sinh Cao đẳng Dược ở Ninh Thuận

09:30 15/05/2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược ở Ninh Thuận

Bạn đang ở Ninh Thuận và bạn đang muốn tìm một trường Cao đẳng Y Dược ở đó để học mà bạn chưa biết làm thế nào thì bài viết sau sẽ có ích cho bạn.

Ở Ninh Thuận không có trường cao đẳng Dược nào. Vì vậy bạn muốn học thì bạn phải ra ra Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tọa lạc tại Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng – Là một Ngôi trường có phong cảnh đẹp và nên thơ ở Đà Nẵng. Ngoài ra Trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình học thực tiễn…

Thí sinh ở Ninh Thuận sẽ được đào tạo các ngành sau

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển các ngành sau: Ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu.

Học phí Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Ninh Thuận

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các ngành Ngành Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu với mức học phí chung là 285.000/1 Tín chỉ, tức là khoảng 800.000 VNĐ/Tháng

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Ninh Thuận

Điểm chuẩn Các ngành mà nhà trường đang đào tạo được tính theo hình thức xét tuyển học bạ THPT Điểm chuẩn = Điểm xét tuyển trong học bạ THPT. Vậy tất các các thí sinh có niềm đam mê ngành Dược đều có thể trúng tuyển.

Hồ sơ Cao đẳng Dược dành cho Thí sinh ở Ninh Thuận

Các Thí sinh ở Ninh Thuận có thể học cao đẳng Dược tại http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/cao-dang-duoc/