Khi tiến hành chuyển văn phòng trọn gói vào ngày mưa bạn cần lưu ý những vấn đề gì

09:14 06/12/2017

Vậy bạn cần phải lưu tâm đến những vấn đề gì khi tiên hành chuyển van phòng trọn gói vào ngày mưa:

Chuyển văn phòng trọn gói là một công việc hết sức gian nan và vất vả. Tuy nhiên, chuyển văn phòng vào những ngày mưa còn có phần khó khăn hơn rất nhiều lần.

Vậy bạn cần phải lưu tâm đến những vấn đề gì khi tiên hành chuyển van phòng trọn gói vào ngày mưa:

Cần bao bọc kĩ lưỡng sản phẩm, các thùng tài liệu và các thiết bị dễ thấm nước để hàng hóa, sản phẩm khôn bị ướt trong quá trình tiến hành vận chuyển, làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Nếu quãng đường tiến hành vận chuyển từ nhà ra đến nơi tập kết hàng hóa đưa lên xe trơn trượt, bạn cần phải lót bìa carton, trải nền nhà để tránh trơn trượt ngã ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân và ảnh hưởng đến chất lượng của các thiết bị, vật dụng.

Nếu xe không thể đỗ được ngay cửa tòa nhà có mái che, bạn cũng cần phải căng bạt, táo mái che khi tiến hành vận chuyển lên xe để tránh bị ướt

Nếu mưa giồng quá to hay bão lớn, ban nên hủy kế hoạch chuyển văn phòng trọn gói và di dời lịch đến ngày khác để công việc được diễn ra thuận lơi, đảm bảo an toàn cả người và của.

Nếu cảm thấy quá khó khăn chuyển văn phòng vào ngày mưa, quý khách hang hãy liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của TDK Express chung tôi để được tư vấn và hỗ trợ công viêc tiến hành vận chuyển một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số máy hotline 093.1733.816 để được tư vấn và báo giá cụ thể thông tin chi tiết trong quá trình tiến hành vận chuyển

Tags: vận tải nội thành hà nội