Vận chuyển máy rửa mặt từ Trung Quốc về Việt Nam tiểu ngạch trọn gói tại TDK Express

08:43 11/12/2017

vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, mua hàng trung quốc, gửi hàng đi trung quốc

Vận chuyển máy rửa mặt từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam chỉ 35k/ kg đối với khách hàng nhập nhiều buôn sỉ, hãy liên hệ TDK Express: 0936 40 15 18 (viber/zalo) để được tư vấn

Môi trường ngày nay càng ngày càng ô nhiễm mức độ cao, nhiều thành phố trên thế giới đang ở mức báo động đỏ. Việt Nam hiện nay cũng đang bị ô nhiễm khói bụi ở mức độ lớn, không khí ô nhiễm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đặc biệt là những làn da nhạy cảm.

Hơn nữa, bụi bặm còn mang theo dầu, bụi xe, khi đã bám trên da, nếu chỉ rửa bằng nước hoặc sữa rửa mặt bình thường sẽ rất khó sạch. Lúc này, bạn rất cần đến sự hỗ trợ của một chiếc máy rửa mặt.

Máy rửa mặt hiện nay đang hot trên thị trường, với tác động vòng tròn làm sạch sâu bên trong lỗ chân long, hơn nữa, còn có tác dụng làm săn da cơ mặt, giúp da khỏe hơn, giảm nếp nhăn.

Các sản phẩm máy rửa mặt đến từ Trung Quốc cũng đang được yêu thích, giá cả mềm, mẫu mã nhiều loại, đặc biệt, có cả giá bình dân và cao cấp cho bạn lựa chọn.

Công ty TDK EXPRESS nhận vận chuyển máy rửa mặt từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi nhận chuyển cả số lượng nhỏ và số lượng lớn.

Máy rửa mặt cầm tay nhỏ, gọn, dễ vận chuyển. với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về, chúng tôi vận chuyển hàng từ 3-5 ngày với lượng hàng ít và 7-10 ngày với lượng hàng nhiều,

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi. Quý khách muốn lấy loại mấy rửa mặt nào, hãy gửi cho chúng tôi link sản phẩm hoặc thông tin nhà bán, mẫu mã cần lấy. chúng tôi sẽ liên hệ và lấy hàng và mua hàng trung quốc ngay, sau đó vận chuyển hàng về.

Xem thêm: gửi hàng đi trung quốc

Quý khách có nhu cầu vận chuyển, hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline 0936431518 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy.