Kinh nghiệm sử dụng máy phun sương tạo ẩm

16:27 17/08/2022

Đối với phòng dùng điều hòa vào các ngày hanh khô thường có độ ẩm thấp. Do đó bạn sẽ thường cảm thấy khô da vì cơ thể mất nước. Để khắc phục tình trạng da bị khô, hầu hết các gia đình đã tìm đến sản phẩm may phun suong tao am.

Máy phun sương tạo ẩm mini là thiết bị phổ biến trong những ngày khô nóng. Máy tạo độ ẩm và duy trì chúng nên giúp người sử dụng ngăn ngừa các bệnh do không khí khô hanh gây ra. Tuy vậy, bạn đã biết cách sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm mini đúng chuẩn chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM BẠN NÊN BIẾT

Để chọn mua máy phun sương tạo ẩm chất lượng, các bạn cần chú ý tới các tiêu chí sau:
Xem xét kích thước căn phòng đặt máy: Đối với phòng có diện tích nhỏ thì bạn hãy mua máy phun sương mini và ngược lại.
Xem xét đối tượng sử dụng máy: Đối với người lớn thì tuỳ vào sở thích mà bạn sẽ lựa chọn loại máy phun sương thích hợp. Còn đối với trẻ em thì bạn nên chọn máy phun sương siêu âm được thiết kế ngộ nghĩnh và có màu sắc rực rỡ. Bởi đây là loại máy hoạt động êm ái và an toàn với trẻ em.
Dễ sử dụng và làm sạch: Bạn nên chọn mua máy phun sương tạo ẩm có các nút điều khiển thân thiện với người sử dụng và dễ tháo lắp máy để vệ sinh, làm sạch. Bởi điều này sẽ giúp máy phát huy tốt hiệu quả làm mát, tạo độ ẩm và bền lâu với thời gian hơn.
Các tiện ích đặc biệt của máy: như bộ hẹn giờ và chế độ tự ngắt. Đây là những tiện ích giúp bạn yên tâm ngủ và bảo vệ động cơ của máy hiệu quả.

Lý giải câu hỏi có nên dùng máy phun sương tạo ẩm cho mùa hè không?

Ưu điểm

Đối với phòng dùng điều hòa vào các ngày hanh khô thường có độ ẩm thấp. Do đó bạn sẽ thường cảm thấy khô da vì cơ thể mất nước. Để khắc phục tình trạng da bị khô, hầu hết các gia đình đã tìm đến sản phẩm may phun suong tao am.

Đây là sản phẩm cung cấp độ ẩm hợp lý nên bảo vệ hô hấp của người sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, máy còn trang bị thêm bộ phận lọc không khí nên tạo môi trường thoáng mát để bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.
Đối với phòng không dùng điều hòa thì bạn có thể kết hợp máy phun sương tạo ẩm và quạt. Điều này sẽ giúp nhiệt độ phòng giảm và mang lại bầu không khí tươi mát cho căn phòng. 

Lựa chọn máy phun sương công nghiệp có công suất thích hợp

Hệ thống phun sương công nghiệp có máy bơm công suất lớn để đảm bảo hiệu quả làm mát trong nhà máy. Ngoài ra, máy còn có đa dạng công suất khác nhau nên bạn hãy lựa chọn công suất phù hợp để giúp quá trình làm mát hiệu quả và tiết kiệm điện, nước.
Lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp làm mát mái tôn

Tôn là vật liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giảm thiểu chi phí đầu tư. Tuy vậy, nó cũng là vật liệu bức xạ nhiệt khá lớn nên vào mùa hè khiến nhà xưởng nóng bức.
Để khắc phục tình trạng này, các doanh nghiệp đã lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp làm mát cho mái tôn. Khi lắp đặt nên lắp ở vị trí dưới lớp tôn để các hạt sương phun ra có thể làm mát không khí và chắn sự truyền nhiệt vào không gian nhà máy. 

Trên đây đã chia sẻ các đặc điểm và tác dụng của hệ thống máy phun sương giá rẻ. Qua đó, nếu bạn đang cần mua và lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà xưởng sản xuất thì hãy liên hệ với công ty Máy phun sương Fujitex. Đây là đơn vị cung cấp đầy đủ sản phẩm máy phun sương, vật tư phun sương chính hãng trên toàn quốc và hỗ trợ lắp đặt hệ thống đúng kỹ thuật.