Mơ thấy đám ma là điềm báo gì và con số may mắn

03:09 14/12/2019

Đam ma. đám hiếu là điều mà khiến ai cũng buồn từ gia đình nhà có đám đến bà con hàng xóm cũng buồn theo. Vậy trong giấc mơ thấy đám ma là điềm gì ?

Nếu bạn mơ thấy đám ma của chính bản thân mình thì cũng đừng sợ hãi và lo lắng nhé. Có câu nói: Giấc mơ luôn trái ngược với hiện thực. Việc mơ thấy tang lễ của bản thân chưa chắc đã là điềm xấu, có khi nó lại là một sự kết thúc khá có hậu cho một tình huống hay một vấn đề mà ở hiện tại bạn đang đối mặt hoặc gặp phải. 

Mơ thấy đám ma người thân là cả một câu chuyện đau lòng. Đó là lời từ biệt cuối cùng dành cho những người đang sống. Đau lòng hơn nếu đó là người sinh thành ra mình hay những đứa con mà mình hết lòng nuôi nấng được xem bói nốt ruồi cập nhật.

Nằm mơ thấy đi đưa đám tang: Giấc mơ thấy mình đi đưa đám tang hoặc mặc tang phục thì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn đang gặp nhiều khó khăn về tiền bạc và trong thời gian sắp tới, những khó khăn, tù túng đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận lợi. 

 Mơ thấy đám ma của cha mẹ

Nếu có một ngày bạn mơ thấy chính mình đang làm tang lễ cho cha mẹ trong khi thực tế họ đang sống rất khỏe mạnh và vui vẻ vì điều này ám chỉ bạn nên tách khỏi sự che chở bảo vệ của họ. Chứng tỏ bạn đã trưởng thành rồi. 

>>> Xem thêm: Mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì?

Mơ thấy đám ma của anh chị em

Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma của anh chị em trong gia đình mình thì bạn đừng quá lo lắng vì đây là giấc mơ khá tốt. Giấc mơ này thể hiện rằng bạn và anh chị em trong gia đình đều có mối quan hệ khá tốt và mọi người đều sống vui vẻ, hài lòng với những gì mình đang có. 

Dưới đây là một số con số do các nhà chuyên gia số học nghiên cứu và đưa ra cho các bạn chơi số học có thể dựa vào giấc mơ để tìm ra những con số chính xác nhát. Vậy mơ thấy đám ma, đám tang, đám hiếu là số mấy  như khi có hiện tượng chim bay vào nhà.

Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang đánh lô số 72 hoặc 27.

Nằm mơ thấy bạn đi xem đám ma đánh con 25 hoặc 52.

Nằm mơ thấy đám ma đánh đề 35.