Thiết bị nuôi yến tphcm có những loại nào

12:23 24/08/2022

Trước tiên cần hiểu rõ dung dịch nhà yến là gì? Thực chất đây chính là một loại hỗn hợp tự nhiên có khả năng sinh ra các loại khí như NH3, H2S, NO, CO, CO2, NO2, … Các khí này có mùi đặc trưng phù hợp với đặc tính của chim yến, tạo ra mùi bầy đàn để giúp chim cảm nhận bầy đàn đang sống xung quanh.

Nếu muốn thu hút chim yến về làm tổ trong nhà yến thì cần phải có âm thanh thu hút chim yến một cách hoàn hảo nhất. Loại âm thanh này không chỉ thu hút được số lượng lớn chim yến về làm tổ mà nó còn tạo môi trường như tự nhiên trong bầy đàn của yến giúp yến thích nghi hoàn hảo tại ngôi nhà yến của bạn.

Các loại dung dịch nhà yến thông dụng hiện nay

Trước tiên cần hiểu rõ dung dịch nhà yến là gì? Thực chất đây chính là một loại hỗn hợp tự nhiên có khả năng sinh ra các loại khí như NH3, H2S, NO, CO, CO2, NO2, … Các khí này có mùi đặc trưng phù hợp với đặc tính của chim yến, tạo ra mùi bầy đàn để giúp chim cảm nhận bầy đàn đang sống xung quanh.

Hiện nay dung dịch nhà yến có một số loại cơ bản như sau:

Thứ nhất là dung dịch PW Super: loại hóa chất này có khả năng tạo ra mùi sinh cảnh cho nhà yến, tạo cảm giác quen thuộc và an toàn cho chim yến. Vì thế người ta hay dùng dung dịch này phun lên loa nhà yến, vách tường hay miệng hang để chim tụ lại thành đàn với nhau, giúp chúng làm tổ và sinh trưởng tốt.

Thứ hai là dung dịch Swiftlet Booster: đây cũng là 1 trong các dung dịch nhà yến được sử dụng phổ biến, đặc biệt thích hợp với những nhà yến mới xây. Dung dịch này có tác dụng dẫn dụ yến làm tổ trong nhà mới, tăng mật độ ở nhà yến cũ, khử mùi lạ và tạo mùi bầy đàn, tăng hiệu quả kinh doanh yến rõ rệt.

Ngoài ra còn có dạng nữa là phân chim yến, đây là mùi tự nhiên nhất bởi nó dùng chính phân của chim yến để tạo mùi. Tuy nhiên nên chọn các cơ sở bán uy tín để mua được loại phân chất lượng, tạo mùi hiệu quả hơn.
Ngoài dung dịch nhà yến, hệ thống loa nhà yến thì một nhà yến chuẩn cần phải có thêm hệ thống phun sương, tạo độ ẩm cần thiết giúp chim thích nghi và làm tổ. Do đó cần phải lắp đặt máy phun sương, giúp tạo độ ẩm chuẩn, chim dễ sinh trưởng.

Xem thêm : https://fujitex.vn/lua-chon-nha-cung-cap-may-phun-suong-uy-tin-o-hcm/

Dịch vụ lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến giá rẻ tại TPHCM

Máy tạo ẩm được xem là thiết bị quan trọng và không thể thiếu khi xây nhà nuôi yến, nó đảm bảo độ ẩm cần thiết giúp chim sinh trưởng và làm tổ.
Công ty Máy phun sương Fujitex đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt thiết bị tạo ẩm nhà yến. Công ty cam kết 100% là hàng chính hãng, giá rẻ, giá bán luôn tốt hơn các cơ sở khác. Hơn nữa công ty còn có chính sách giảm giá, chiết khấu cao với khách mua số lượng lớn máy tạo ẩm, càng tiết kiệm hơn.

Thiết bị nuôi yến tphcm có những loại nào

Nhà nuôi yến là một môi trường bao gồm sự kết hợp tổng thể của một mô hình cấu trúc đặc biệt kết hợp với những thiết bị đặc thù để tạo nên một môi trường gần giống nhất với những tổ yến thiên nhiên.
Nhà yến không thể thiếu những thiết bị nuôi yến, mua thiết bị nuôi yến tphcm là những công cụ, vật dụng giúp ta tạo nên một môi trường giống nhất với tổ yến thiên nhiên. Thiết bị nhà yến gồm những loại như dung dịch tạo mùi tổ yến, loa dụ yến, loa ru yến, âm ly, thiết bị điện cho nhà yến,…

Bạn muốn có được nhiều chim yến trong tổ mình tạo ra vậy bạn cần phải sử dụng loa dụ yến tạo ra âm thanh theo đúng tần số để kêu yến đến làm tổ, bạn muốn yến làm tổ trong nhà bạn cần có dug dịch tạo mùi tổ yến để làm tổ yến giống với ngoài môi trường tự nhiên nhất.

Và bạn muốn thu được thành phẩm nhiều và tốt thì bạn cần có loa ru để nhằm sử dụng âm thanh để thúc đẩy quá trình phát triển, hình thành tổ yến nhanh hơn với chất lượng tốt hơn. Mỗi một loại thiết bị nuôi yến sẽ là một đặc điểm và công dụng riêng đem lại cùng liên kết với nhau tạo thành một mô hình nhà yến nhân tạo hoàn chỉnh nhất và đem đến công dụng tốt nhất.

Xem thêm : https://fujitex.vn/nhung-luu-y-khi-mua-may-phun-suong-dung-chuan/

Địa chỉ cung cấp máy tạo ẩm nhà yến uy tín trên thị trường

Bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín, cung cấp những sản phẩm chất lượng để lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà yến. Máy phun sương Fujitex tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hệ thống máy phun sương tạo ẩm nhà yến với chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

– Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý, có hóa đơn rõ ràng.
– Khi lựa chọn Máy phun sương Fujitex, khách hàng sẽ được tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí với chế độ bảo hành minh bạch.
Để tham khảo và được tư vấn 24/7 về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: