Đôi uyên ương giảm một nửa trọng lượng nhờ ngừng ăn hàng

01:38 27/05/2017

Trong vòng một năm, Lexi và Danny Reed tự nấu ăn ở nhà kết hợp với tập gym, nhờ đó giảm lần lượt 108 kg và 33 kg.

Trước đó, Lexi và Danny ăn đến 8.000 calo mỗi ngày. Họ luôn hẹn hò ở các tiệm buffet và ăn đến khi no căng. Ở tuổi 25, Lexi nặng 218 kg còn Danny 28 tuổi nặng 127 kg. Năm ngoái, cặp đôi quyết định đề ra mục tiêu giảm cân và bền bỉ thực hiện. Cùng nhau, họ đã giảm được 141 kg.

doi-uyen-uong-giam-mot-nua-trong-luong-nho-ngung-an-hang

Lexi và Danny thay đổi ngoạn mục sau khi giảm cân. Ảnh: Instagrams.

"Cân nặng kiểm soát cuộc sống và ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi", Men's Health dẫn lời Lexi. "Tôi khó thở và chắc chắn bị tiền tiểu đường. Người khác không hiểu nỗi khổ của việc thừa cân. Có lần tôi không được vào công viên trò chơi vì quá béo để ngồi lên tàu trượt. Thật xấu hổ".

Lo ngại cho Lexi, một người bạn thân thách cô không ra ngoài ăn suốt 30 ngày đồng thời kiêng mọi món chiên rán. Nhờ vậy, Lexi cùng Danny bắt đầu học nấu ăn tại nhà và chế biến những bữa cơm lành mạnh. Hiện nay, mỗi ngày Lexi ăn khoảng 1.500 calo còn Danny nhỉnh hơn chút ít.

doi-uyen-uong-giam-mot-nua-trong-luong-nho-ngung-an-hang-1

Lexi giờ đây xinh đẹp và tự tin khoe ảnh lên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Ngoài điều chỉnh thói quen ăn uống, Lexi tập 30 phút cardio 4 lần mỗi tuần. Bên cạnh đó, cô thử sức với nhảy dây và nhảy hộp. Thay vì lui tới các quán ăn buffet, cặp đôi tới phòng gym hầu hết các ngày trong tuần. Sau 12 tháng, Lexi giảm được 108 kg còn Danny giảm 33 kg.

doi-uyen-uong-giam-mot-nua-trong-luong-nho-ngung-an-hang-2

Những bức ảnh tình tứ của cặp đôi cũng thường xuyên được đăng tải. Ảnh: Instagram.

Quyết tâm giữ vững thói quen lành mạnh, Lexi hy vọng câu chuyện của mình sẽ tạo cảm hứng cho cộng đồng. "Bạn không cần huấn luyện viên, phẫu thuật hoặc tốn nhiều tiền để mua thức ăn cao cấp cùng thực phẩm bổ sung", cô nói. "Bạn chỉ cần tập trung và thúc đẩy bản thân với quyết tâm cao độ. Thay đổi nhỏ sẽ dẫn đến kết quả lớn".

Minh Nhật