Cần chuẩn bị gì khi tập golf trong nhà? - Ecogolf

04:33 17/08/2021

Nếu bạn yêu thích chơi golf nhưng không có nhiều thời gian để đến sân tập thì hoàn toàn có thể tự tập golf trong nhà.

Nếu bạn yêu thích chơi golf nhưng không có nhiều thời gian để đến sân tập thì hoàn toàn có thể tự tập golf trong nhà. Hãy tham khảo những thứ cần chuẩn bị để tự tập tại nhà là gì nhé!

Những phụ kiện cần chuẩn bị khi chơi golf tại nhà

1/ Thảm tập golf

Thảm tập golf là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn tập golf tại nhà. Trên thị trường có rất nhiều loại thảm với các màu sắc, kích thước, giá thành khác nhau. Tuy nhiên để tạo cảm giác chân thật nhất như khi ra sân, bạn nên chọn mua thảm tập golf 3D, Putting golf hoặc thảm tập swing.

2/ Bóng chơi golf

Chơi golf tại nhà chắc chắn không thể thiếu bóng tập golf trong nhà. Bạn nên mua những loại bóng chuyên dụng để tập trong nhà. Loại bóng này thường rất bền và không bay quá xa, rất phù hợp để bạn tập đánh golf tại nhà.

3/ Gậy đánh golf

Theo quy định trong luật Golf, gậy chơi golf sẽ gồm 14 loại khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn chơi tại nhà hoặc mới chơi thì chưa cần sắm đầy đủ. Hãy mua những loại gậy chuyên dụng, phù hợp với không gian hẹp trong nhà. Nếu nhà bạn có khoảng vườn rộng thì việc mua gậy đánh golf hoàn toàn không phải vấn đề.

4/ Găng tay chơi golf

Quá trình chơi golf có thể khiến bạn đau rát tay. Găng tay là dụng cụ tập golf tại nhà cũng tương đối cần thiết. Bạn chỉ cần mua một chiếc găng cho bàn tay trái nếu bạn thuận tay phải. Mua bàn tay golf không chỉ hạn chế những tổn thương về da cho bạn mà còn tạo thói quen tốt cho bạn nếu theo đuổi bộ môn này lâu dài.

Tuy nhiên không nên mua găng tay quá rộng, rất khó cho quá trình cầm nắm gậy. Vì vậy hãy mua găng tay vừa vặn, ôm lấy bàn tay sao cho việc cử động các khớp thoải mái nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện khác cho bộ môn thể thao này. Tuy nhiên trên đây chỉ là 4 đồ tập golf tại nhà cơ bản nhất.

Mua dụng cụ tập golf tại nhà ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán đồ tập golf ở nhà. Nếu bạn muốn có cảm giác chân thật nhất như khi ra sân, hãy chọn mua những sản phẩm chất lượng tại những cơ sở uy tín. Một trong những đơn vị mà bạn đọc không nên bỏ qua là EcoGolf. EcoGolf - Hệ sinh thái golf số 1 Việt Nam, chuyên sỉ lẻ các phụ kiện tập golf. Tham khảo website https://ecogolf.vn/.

Trên đây là những sản phẩm để bạn có thể tạo phòng tập golf trong nhà một cách dễ dàng. Liên hệ ngay Ecogolf để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.