Đất nền Địa Ốc Long Phát sân bay Long Thành vẫn chưa bao giờ hết “hot”

10:57 26/04/2020

Đất nền sân bay Long Thành đang là dự án nổi bật chưa bao giờ là hết “hot”. Dọc theo đường quốc lộ 51 bạn sẽ thấy xung quanh mình đầy rẫy các biển quảng cáo rao bán đất. Hiện tại đây là vùng đất có tiềm năng phát triển bậc nhất trong khu vực phía Nam.

Chính vì vậy mà đất nền Công ty Địa Ốc Long Phát luôn thu hút mọi người, ai ai cũng muốn sở hữu một lô đất với vị trí đắc địa.

Đất nền sân bay Long Thành trở thành cơn sốt

Theo như địa phương quanh khu vực này cho hay: từ trước đến nay chưa bao giờ đất đai nơi đây lại trở thành cơn sốt như vậy.

Dự án đất nền sân bay Long Thành ở tận phía Nam nhưng có rất nhiều người ở ngoài Bắc cũng không quản đường xá xa xôi vào tận trong Long Thành để mong muốn sở hữu ít nhất 1 lô đất nền này để đầu cơ phát tài. Điều này cho thấy sức hút từ dự án sân bay Long Thành này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và cho thấy đất nơi đây có sức hấp dẫn như thế nào.

Đất nền sân bay Long Thành trở thành điểm nóng của khu vực phía Nam

dự án km7 Eco City Premia Buôn Ma Thuột Tỉnh Đắk Lắk

Với sức hấp dẫn như vây, càng ngày càng có nhiều người đầu tư mua đất. Theo các thông tin từ các sàn giao dịch bất động sản cho biết rằng diện tích đất ở nơi đây đã được giao dịch cho các chủ đầu tư từ nhiều nơi tứ xứ khác nhau lên đến hơn 71%.

Ngoài ra đất nền Địa Ốc Long Phát tại sân bay Long Thành do thuận lợi về mạng lưới giao thông. Đồng thời cũng gần các dịch vụ tiện ích, các khu công nghiệp, các khu sinh thái, chợ… nên cũng có nhiều người với nhu cầu muốn sinh sống ở nơi này tiện cho công việc và đời sống.

Vị trí đắc địa – KẾT NỐI thuận tiện

Khoảng cách vàng

Dự án King City nằm trong khu vực tài chính quan trọng hướng Nam, cạnh nút giao thông huyết mạch, quan trọng nối liền với Quốc lộ 51, đường Vành đai 4 khu vực TP.Hồ Chí Minh, tuyến đường đến sân bay quốc tế Long Thành, tuyến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và những tuyến cao tốc liên vùng.

Sinh lộc tài

Khu đô thị phức hợp SeaMall Bình Châu | Sàn địa ốc trực tuyến

Mở rộng triển vọng đầu cơ khi sản phẩm King City tọa lạc liền kề khu Cụm công nghiệp Châu Đức, cùng nhiều khu công nghiệp không giống. Song song với đó, sản phẩm còn nằm gần những điểm thăm quan như Hồ Châu Pha, Hồ Đá Đen, Khu thăm quan Tóc Tiên,…Dẫn đến mong muốn về nhà đất dự định không ngừng gia tăng.

King City đang là dự án mang đầy giá trị tăng trưởng, khả năng đầu tư sinh lời cao của Cong ty Dia Oc Long Phat.

TIỆN ÍCH VÀNG TRONG TẦM TAY

Không chỉ sở hữu vị trí của "trái tim của Long Thành", King City còn có những tiện ích ngoại khu đã hiện hữu cùng nhiều công trình kiến trúc hạ tầng lân cận. Với điểm nhấn đặc biệt khi tọa lạc cạnh Sân Golf Đồng Nai, khu tham quan Sơn Tiên, ....đây đảm bảo dự định là sản phẩm đem lại nhiều tiềm lực tiềm lực và gia tăng không ngừng.

King City khẳng định sẽ là nơi giao thương sầm uất về kinh doanh nghỉ dưỡng, tài chính tổ chức tín dụng, thương mại bậc nhất Đồng Nai nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Chính vì vậy mà đất nền sân bay Long Thành vẫn đang trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn thông tin về đất nền sân bay Long Thành hãy liên hệ với Địa Ốc Long Phát, chúng tôi sẵn hàng hỗ trợ bạn tốt nhất!