Địa Ốc Đại Phú Quý ghi dấu ấn tại thị trường BĐS khi trao hơn 200 sổ đỏ cho khách hàng

14:32 05/09/2022

Với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp, Địa Ốc Đại Phú Quý một lần nữa ghi dấu ấn thương hiệu tại thị trường Bình Dương...

Chỉ sau 2 tháng mở bán, khu đô thị này đã được hoàn thiện hạ tầng và đang tiến hành bàn giao sổ đỏ cho cư dân nơi đây.

Đối với các dự án BĐS, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng theo đúng cam kết thì việc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho cư dân sớm chính là một bảo chứng “vàng” về uy tín của chủ đầu tư với khách hàng.

Đây là khu đô thị được quy hoạch theo tiêu chuẩn Đại Phú Quý, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và hiện hữu 100%, Đặc biệt nơi đây sử dụng hoàn toàn hệ thống điện âm tạo cảnh quan đẹp mắt và nước máy theo tiêu chuẩn quốc gia đã được đưa vào sử dụng trong toàn khu.

Dự án đã được Địa Ốc Đại Phú Quý mở bán thành công, tạo nên một cộng đồng sống văn minh, đem đến cho cư dân với nhiều tiện ích trong không gian hài hòa với thiên nhiên, đặc biệt tiện ích Vườn Thượng Uyển với tổng mức đầu tư lên tới 2,5 tỷ đồng đã góp phần làm thay đổi cảnh quan, lối sống và tạo ra khu vui chơi giải trí mới đẹp nhất cho hơn 4000 cư dân nơi đây. Sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, đến nay công ty đã thực hiện được 3 đợt trao sổ cho dự án.

Dự án Khu đô thị Cầu Trúc Sông Công Thành phố Sông Công | Mặt bằng, chính  sách, giá bán T8/2022

Chính vì vậy, trải qua nhiều năm hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS cao cấp, vừa qua, Đại Phú Quý đã khắc thêm dấu ấn thương hiệu của mình trên thị trường BĐS với dự án Bình Dương. Chỉ sau 2 tháng mở bán, Địa Ốc Đại Phú Quý đã biến một vùng đầm lầy thành một khu đô thị đẳng cấp tại TP mới Bình Dương. Không chỉ thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tiến độ xây dựng, chất lượng thi công công trình, Địa Ốc Đại Phú Quý còn tạo niềm tin vững chắc khi vừa qua đã tiến hành bàn giao sổ đỏ cho cư dân nơi đây.

Theo đại diện Địa Ốc Đại Phú Quý, mặc dù thời gian vừa qua, Địa Ốc Đại Phú Quý gặp khá nhiều khó khăn khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng toàn thể các thành viên và Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn nỗ lực hết mình để trong thời gian ngắn nhất có thể trao sổ đỏ cho các cư dân. Đây là minh chứng khẳng định uy tín của thương hiệu Địa Ốc Đại Phú Quý, cũng là sự khẳng định mạnh mẽ những cam kết của Địa Ốc Đại Phú Quý với khách hàng luôn được thực hiện nhanh và hiệu quả nhất.

Với việc trao sổ đỏ cho cư dân tại dự án, Địa Ốc Đại Phú Quý đã khẳng định uy tín và cam kết của mình với khách hàng. Bên cạnh đó, với tiến độ thi công thần tốc, chất lượng thi công chuẩn chỉ, an toàn, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, hiện đại cùng thời hạn bàn giao nhà và sổ đỏ cho khách hàng nhanh chóng, vừa qua, dự án Đại Phú Quý đã được vinh danh là một trong 23 dự án đáng sống nhất 2022 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) trao tặng.

Bắc Giang duyệt quy hoạch khu đô thị hơn 100ha

Viết tiếp dấu ấn thương hiệu, vừa qua, Địa Ốc Đại Phú Quý đã khởi công xây dựng dự án hứa hẹn sẽ tạo lên một đại đô thị tiện ích đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại trung tâm Tp Bình Dương nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Theo đó, dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm Bình Dương. Cùng với đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc tốt nhất trên thế giới thiết kế quy hoạch, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc mới của khu vực miền Nam, đồng thời cũng là đỉnh cao mới trong phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp mà Địa Ốc Đại Phú Quý đang theo đuổi.

Bên cạnh vị trí đắc địa cho tiềm năng sinh lời bền vững, dự án này còn sở hữu hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5 sao chưa từng có tại Bình Dương như: trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống an ninh tuyệt đối nhờ hệ thống camera và bảo vệ đa lớp,... Đặc biệt, khuôn viên dự án còn được bao bọc bởi hồ điều hòa rộng sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng và an toàn cho cư dân.

Chính vì vậy, dự án được nhận định sẽ tiếp tục trở thành một trong những “dự án đáng sống” nhất Việt Nam, mang đến một không gian sống xanh, giá trị sinh thái bền vững và những giá trị tiện ích đặc sắc dành riêng cho khách hàng.